Dali Zensor 5 AX – Chiếc loa với chất rất riêng

0
238
loa Dali Zensor 5 AX bat mat

Dali Zensor 5 AX chiếc loa đăng cấp

Đôi khi ở hi-fi, quý bạn cần sự kiên trì để có được kết quả chuẩn nhất. Nhưng cũng giống như hầu hết mọi thứ mà chỉ cần 1 ít nỗ lực, những phần thưởng mà các bạn sẽ gặt hái khi quý bạn làm là tuyệt đối xứng đáng.

Các Zensor Dali 5 AXS là 1 chút như thế. Một cặp bếp được hỗ trợ, trong bản tốt của họ là cắm và chạy – để được và chạy với tối thiểu phiền phức.Theo nhiều cách, chúng là, nhưng hãy cẩn thận với thiết lập và những loa này sẽ tỏa sáng.Trong nháy mắt, loa tự nhìn giống như các anh chị em thụ động của họ tiết kiệm cho một đèn LED nhỏ trên loa chủ bên trái Công bố cho quý bạn về những gì đầu vào được chọn.Loa chủ này giữ bộ não của sản phẩm, bao gồm bộ khuếch đại Class D 50W cho mỗi kênh, 1 sự chọn lựa đầu vào vật lý và các thành phần ko dây cho Bluetooth.Chỉ cần loa này cần phải được kết nối với nguồn điện, và sau đó đến loa bên phải – chủ mệt là một Zensor tiêu tốt 5 – bằng một dây loa duy nhất, được bao gồm.Kể từ khi giao cắt vẫn còn thụ động, chúng là một thiết bị được hỗ trợ chứ không phải là thực sự hoạt động, tách tín hiệu khuếch đại sang loa nâu woofer gỗ 13cm và loa tweeter mềm 25mm trong mỗi tủ.
Đó là một mệt tố hình thức truyền thống cho những gì cuối cùng là 1 giải pháp rất tân tiến. Đối với 1 mức giá tương tự, bạn có khả năng mua Naim Mu-so – một chọn lựa nhỏ hơn nhiều và ít phô trương, nhưng cũng ít có khả năng tái tạo âm thanh và hình ảnh âm thanh nổi 1 set-up như Dalis có thể cung cấp.ko có lựa chọn đầu vào lớn nhất – chỉ cần ba.5mm aux,kỹ thuật số quang học và apt-X Bluetooth – nhưng đó có thể là đủ.Nó có nghĩa là bạn có thể treo các thiết bị điện thoại hay máy tính xách tay thông qua jack mini, và 1 đầu đĩa CD hoặc thậm chí là tv của các bạn thông qua quang học. Một điều bảo đảm – quý vị sẽ ko tìm thấy một thanh soundbar mà đi kèm về âm thanh.Chúng tôi set up chúng, kết nối máy nghe CD Cyrus CDi của chúng tôi và đặt chúng ở vị trí loa tiêu chất của chúng tôi, cách xa bức tường phía sau của phòng thử nghiệm của chúng tôi.Họ rõ âm là Dali. Nhanh, rõ ràng và nhiệt tình, chúng cung cấp một âm thanh lớn hơn và tốt hơn bất cứ giải pháp một hộp nào với giá này. Nhưng có niggles – bass thiếu 1 số cú đấm và định nghĩa và treble ko phải là tinh hoặc nhất.
Chúng tôi thử chúng gần với tường sau của phòng thử nghiệm của chúng tôi, ko có vấn đề gì. Ngay lập tức, tiếng bass mềm trước đó hình thành và âm thanh rắn hơn. Hàng đầu ghi chú thấp có nhiều định nghĩa hơn cho các cạnh của họ và có nhiều sự tự tin hơn vào sổ đăng ký thấp hơn.Vẫn có khả năng biết được những tiếng bass thấp hơn, nhưng đó là 1 cải tiến lớn đối với bài nghe đầu tiên của chúng tôi và giúp cải thiện tốt lượng và sự phong phú trong phần còn lại của dải tần số.1 rắc rối cố định, chúng tôi địa chỉ kế tiếp. Mặc dù âm treble bình tĩnh hơn với vị trí gần tường hơn nhưng chúng tôi vẫn cảm thấy quá lạc quan trong các buổi nghe dài hơn và ít khi tha thứ hơn với những bản thu âm thô và Bluetooth.