Dali Zensor 5 AX với chất âm ngọt ngào và đầy cảm xúc

Dali Zensor 5 AX với chất âm truyền cảm

Chúng tôi chuyển đổi cáp loa kèm theo để có tốt lượng tốt hơn – chúng tôi khuyên quý vị nên Chord Clearway đã đoạt giải thưởng với mức £ 10 / m – và sự khác biệt là ko thể phủ nhận. Bài nhạc White Stripes trước đây nghe có vẻ cứng rắn và cứng rắn vẫn còn âm thanh phù hợp manic, nhưng được diễn tả cao hơn.Đó là một khoản tín dụng cho 5 AXs chỉ minh bạch chúng như thế nào so với mỗi thành phần trong hệ thống của quý vị, mà còn là một sự cân nhắc. Quý bạn sẽ muốn cho chúng nguồn tốt nhất quý bạn có khả năng để có được chuẩn nhất từ ​​họ, và xem xét dây cáp của quý vị quá.


Với 5AXs âm thanh cân bằng hơn và yên tâm hơn, chúng tôi lắng nghe để lắng nghe thêm và tiếp tục gây ấn tượng. Đây là một buổi trình diễn tổng quát và rõ ràng, với giọng nói ấm áp, tự nhiên và đầy cảm xúc.Có rất nhiều chi tiết để đi vào, và mặc dù chúng ko phải là những chiếc tủ lớn nhất mà chúng ta đã nghe ở cấp độ này, nhưng chúng vẫn rộng rãi và cân bằng quy mô và động lực với sự sống động.


Toning xuống rằng treble đã không lấy đi bất kỳ khả năng của họ để giải trí, với 1 giai điệu vui vẻ và sống động và 1 ý thức mạnh mẽ về thời gian, ngay cả với các dòng nhịp điệu phức tạp.Sự cải thiện của âm bass cũng đã giúp ích cho việc này, và sự hiện diện thuyết phục hơn của nó ở đây mang đến 1 bài trình bày đầy đủ hơn và có thẩm quyền hơn trên bảng.Chúng tôi lắng nghe Bluetooth và nhận thấy một số sự thỏa hiệp mong đợi – đó là âm thanh nhỏ hơn với sự mất mát cụ thể và tinh tế – nhưng nó vẫn là một bài nghe rất thú vị giữ đúng với tính cách âm nhạc gắn kết và hấp dẫn của 5 AX. Chúng tôi sẽ ko suy nghĩ 2 lần về việc dùng nó.


Dali Zensor 5 AXs là 1 lời nhắc nhở mạnh mẽ rằng các bạn không thể luôn luôn Đánh giá hi-fi bằng cách nghe lần đầu tiên.Chạy trong và hệ thống phối ghép đều rất cần thiết, nhưng cũng chăm sóc với vị trí và các phụ kiện có khả năng làm cho tất cả sự khác biệt quá.Chúng tôi thích Zensor năm AX khi chúng tôi lần đầu tiên nghe chúng, nhưng vào cuối thời gian của chúng tôi với họ, chúng tôi yêu thương họ.Họ là một thành công thực sự, cung cấp tất cả sự tiện ích của 1 giải pháp một hộp trong một cái gì đó hi-fi nhiều hơn nữa. Dành thời gian để làm cho họ đúng, và chất nhất của cả hai Quốc tế đều nằm trong tầm tay.