Loa Dali Zensor 5AX đẹp hơn cả mong đợi

Trải nghiệm và cảm nhận loa Dali Zensor 5AX

Trong nháy mắt, loa tự nhìn giống như các anh chị em thụ động của họ tiết kiệm cho 1 đèn LED nhỏ trên loa chủ bên trái Công bố cho quý bạn về những gì đầu vào được chọn.Loa chủ này giữ bộ não của thiết bị, bao gồm bộ khuếch đại Class D 50W cho mỗi kênh, 1 sự sắm đầu vào vật lý và các thiết bị ko dây cho Bluetooth.
Chỉ cần loa này cần phải được phối kết/ với nguồn điện, và sau đó đến loa bên phải – chủ đuối là một Zensor tiêu chuẩn 5 – bằng một dây loa duy nhất, được đi kèm.Kể từ khi giao cắt vẫn còn thụ động, chúng là một chất liệu được hỗ trợ chứ ko phải là thực sự hoạt động, tách tín hiệu khuếch đại sang loa nâu woofer gỗ 13cm và loa tweeter mềm 25mm trong mỗi tủ.

Dali Zensor 5AX

Đây là 1 yếu tố hình thức truyền thống cho những gì cuối cùng là 1 cách thức rất tân tiến. Đối với 1 mức giá tương tự, bạn có khả năng “tậu” Naim Mu-so – 1 chọn mua nhỏ hơn nhiều và ít phô trương, nhưng cũng ít có lẽ thiết lập/ âm thanh và hình ảnh âm thanh nổi một thiết kế như Dalis có khả năng cung cấp.
ko có ưa chuộng đầu vào lớn nhất – chỉ cần ba,5mm aux, quang học và apt-X Bluetooth – nhưng có thể là đủ.Nó có nghĩa là các bạn có thể treo các thiết bị điện thoại hoặc máy tính xách tay thông qua jack mini, và một đầu đĩa CD hoặc thậm chí là tv của bạn thông qua quang học. 1 Điều đảm bảo – các bạn sẽ ko tìm thấy 1 thanh soundbar mà bao gồm về âm thanh