Loa Dali Zensor Pico đẳng cấp thời thượng

Loa Dali Zensor Pico liệu có thực sự thu hút

Tìm ko gian cho loa phóng thanh tốt lượng cao không phải lúc nào cũng là một nhiệm vụ đơn giản. Tìm phòng cho loa Hi-Fi truyền thống trong phòng khách, phòng ngủ hoặc phòng trẻ em luôn là sự cân bằng giữa hiệu suất và kích cỡ. Dali hiện giờ có giải pháp cho vấn đề này.
ZENSOR PICO là 1 loa chuẩn lượng cao cực kì nhỏ gọn với 1 dấu chân rất nhỏ nhưng lại có tác động rất lớn. Dùng các công nghệ được biết tới từ dòng ZENSOR đoạt giải thưởng 1 cách tuyệt cú mèo giữa loa siêu trầm và loa nội bộ, ZENSOR PICO cung cấp âm thanh rõ âm, mạch lạc và đầy đủ.

Loa zensor pico black

Mặc dù kích thước nhỏ nhưng nó làm đầy căn phòng và đem tới hiệu suất bass đáng kinh ngạc. Mặc dù ZENSOR PICO nhỏ hơn kích thước ZENSOR một khoảng 30% nhưng âm thanh ko nhỏ. Đặt nó gần tường hay trực tiếp trên tường để đạt được hiệu suất giới hạn.
ZENSOR PICO là một loa âm thanh stereo toàn diện nhỏ gọn – lý tưởng cho các phòng nhỏ và trung bình. Sử dụng nó như là loa phía trước trong sản phẩm bao quanh 2.1 hay như loa phía trước và sau kết ghép với ZENSOR PICO VOKAL trong hệ thống năm.1 bao gồm cả loa siêu trầm, như là nguồn tài nguyên âm thanh tổng quát và kín đáo. được xem bởi các chữ ký DALI có thương hiệu của nó như là những sợi nón sợi gỗ cứng và sáng, mang lại âm thanh sống động, rõ âm và không bị làm xáo trộn, trong khi vật liệu tweeter vòm cực nhỏ tạo ra 1 dải tần rộng rộng rãi. Mô hình ZENSOR PICO cũng bao gồm 1 ZENSOR PICO VOKAL cho trải nghiệm âm thanh vòm gọn nhẹ.