Loa Dali Zensor Pico Vokal – Mẫu loa lý tưởng

Loa Dali Zensor Pico Vokal – Đẹp và chất

Loa trung tâm lý tưởng, Dali Zensor Pico Vokal hoàn thành bộ loa Pico AV hiệu suất cao nhưng tuyệt hay.1 loa ‘phù hợp’ trong thu nhỏ, Zensor Dali Zico Pico Vokal lý tưởng cho các phòng nhỏ hơn và ko gian chật hẹp. Với kích thước chỉ 230w x 141h x 196d, Zensor Pico Vokal có 1 dấu chân nhỏ hơn 1 chiếc hộp DVD và rộng khoảng 1 nửa so với các loa trung tâm thông thường.
1 Quyền lợi lớn khác là khả năng đặt loa gần 1 bức tường mà ko ảnh hưởng nghiêm trọng đến âm thanh.

Âm thanh Dali Zensor đoạt giải thưởng
Mặc dù kích thước nhỏ gọn, Zensor Pico Vokal cung cấp cùng 1 gia đình ấn tượng âm thanh đó đã làm cho Zensors loa phổ biến Do đó. Các Đặc tính của Zensor bao gồm loa woofer sợi gỗ ánh sáng và cứng có thể cung cấp âm thanh vượt trội và rõ ràng. Cũng quen thuộc là Showroom tweeter vòm mềm, cung cấp sự cân bằng tuyệt hay giữa sự tổng quát và tinh tế mịn màng. Cùng nhau tạo ra sự kết ghép lý tưởng cho sự tái tạo giọng hát tự nhiên.
Kiểu dáng Scandinavia
Tủ có vỏ bọc phía trước bóng bẩy hấp dẫn, với các bộ phận ổ đĩa có ổ chắn cho 1 phong cách mượt mà hơn. Bạc trang trí làm cho các Showroom ổ đĩa vượt trội hay quý vị có thể đi cho một cái nhìn thận trọng hơn bằng cách gắn lưới tản nhiệt tiêu chuẩn. Loa nhỏ với tiếng nói lớn, loa Dali Zensor Pico Vokal là một điều kỳ diệu thu nhỏ.