Dan D’Agostino giới thiệu ampli đầu bảng Relentless

Giới thiệu amply Relentless Monoblock

Khối khuếch đại đơn Relentless Monoblock sẽ là amply đời mới nhất và hiện đại nhất của Dan D’Agostino. Với 1 thiết kế đẳng cấp, lịch lãm và tinh tế, Relentless sở hữu sức mạnh “kinh hoàng” với công suất lên tới 6KW tại 2 Ohms.

Sức mạnh của amply Relentless Monoblock

Có thể trong chúng ta ai cũng đã từng nghe nói đến Dan D’Agostino bởi nhãn hiệu mang tên người kỹ sư trưởng tài ba này là 1trong những tên tuổi hàng đầu trong lĩnh vực khuếch đại âm thanh, giữ vai trò quan trọng nhất của thị trường âm thanh. Amply ultra hi-end Relentless Monoblock sẽ là bộ khuếch đại tham chiếu mới của hãng, 1 sảm phẩm cho thấy khát vọng đạt đến chất lượng hoàn hảo tuyệt đối của các nhà sản xuất, bất chấp những amply trước đó của họ đã có trình độ khuếch đại ở mức thượng thặng. Tên gọi ‘Relentless’ được đặt để biểu thị nguồn năng lượng khủng khiếp mà nó trang bị.

Relentless Monoblock cung cấp đầu ra với công suất đạt 1.500W ở mức trở kháng tiêu chuẩn 8 Ohms. Còn số này sẽ được nâng thêm gấp đôi lên mức 3KW và 6KW với các mức trở kháng tương ứng là 4 Ohms và 2 Ohms. Mặc dù vận hành ở mức hiệu suất rất cao Do vậy, tuy nhiên Relentless vẫn được chắc chắn không bị quá nóng trong quá trình hoạt động. Âm ly được đặt trong một thân vỏ máy rất dày bằng kim dòng đồng và nhôm với khả năng tản nhiệt tốt, bao gồm Đó là bề ngoài đặc biệt với các khe, rãnh và cánh tản nhiệt lớn để tăng tốc độ phân tán nhiệt lượng ra bên ngoài.

Nguồn năng lượng của Relentless được đảm bảo bởi biến áp nguồn 5,5KW, cấp nguồn cho 100 linh kiện đầu ra. phía trong bộ nguồn này, máy biến áp được chia làm nhiều phần, tất cả đều được đặt trong các khoang kim model, được che chắn kĩ lưỡng bởi các tấm kim mẫu dày nhằm tránh các tác động gây ồn nhiễu tới mạch tín hiệu. Năng lượng tức thời cho hoạt động khuếch đại được nạp từ hệ thống tụ điện mạnh mẽ với tổng điện dung lên tới 60,000µF.

Ngoài ra, Dan D’Agostino Relentless còn được sở hữu mạch đầu vào độ méo thấp thấp, quá trình đầu ra được ngoại hình để có khả năng hoạt động ổn định mà không bị ảnh hưởng bởi các Đặc điểm của loa. Thêm vào đó, Âm li này còn sử dụng mạch khuếch đại ko phản hồi giúp đảm bảo tín hiệu tốt nhất. Mặt trước của máy có 1 đồng hồ công suất đặc trưng của Dan D’Agostino, có kích thước cực lớn với đường kính lên tới 20cm.

Được biết, Relentless Monoblock nặng tới 227kg, giá Thông báo là 250.000 USD / cặp, tương đương năm,7 tỉ đồng và dự kiến phát hành vào tháng 6.

Steven Anh