Dan D’Agostino ra mắt ampli công suất Progression Stereo

Sau sự ra mắt trước đó của thế hệ monoblock vào giữa 5 ngoái, Dan D’Agostino đã tiếp tục cho ra đời Amplifier công suất 2 kênh của dòng Progression với tên gọi Progression Stereo, chiếc Âm li này mang những Tính năng tương tự như đôi Progression Stereo nhưng có công suất khuếch đại nhỏ hơn.

Dan D’Agostino sẽ giới thiệu bộ khuếch đại Progression Stereo vào cuối tuần này tại Axpona Show. Theo Thông báo của hãng, Progression Stereo sẽ sử dụng mạch Super Rail mới nhất của họ, kiểu mạch đã được áp dụng lần đầu tiên trên Progression Mono. Những công nghệ độc đáo của nó sẽ giúp chiếc Amply mới có được khả năng kiểm soát cách tân và tạo lập âm thanh chân thực với bất kì đôi loa nào.

Cũng theo các nhà ngoại hình của Dan D’Agostino, Series Progression hướng đến việc tạo ra những bộ khuếch đại với hiệu năng cao hơn trong một mức giá bán dễ chịu hơn. Progression Stereo được sở hữu 2 bộ cấp nguồn độc lập cho 2 kênh khuếch đại. áp dụng ý tưởng của 1 turbo trong động cơ xe hơi, mạch Super Rail áp dụng ray điện áp cao hơn cho các nhân tố trước quá trình đầu ra, điều này được đánh giá là giúp max hiệu năng của chúng và khai thác được toàn bộ khả năng của phần khuếch đại đầu ra. Kết quả đem đến sự cải thiện đáng kể về độ động, giảm méo tiếng và làm tăng khả năng kiểm soát loa.

Biến áp cấp nguồn mạnh mẽ 3000VA được đặt trong vỏ bọc cách ly đảm bảo bằng nhôm anodized hợp tác với tụ điện 400.000 microfarads cung cấp nguồn năng lượng ổn định và dồi dào cho Amplifier. Ở phần đầu ra của Progression Stereo được trang bị\ 48 bóng bán dẫn (24 bóng cho mỗi kênh trái/phải) cung cấp công suất 300W/kênh tại 8Ohm (600W/kênh tại 4 Ohm, 1200W/kênh tại 2Ohm).

Ngoài lớp vỏ sáng bóng bằng kim loại phay rất ấn tượng, chiếc Âm li mới của Dan D’Agostino cũng được sở hữu một độ hồ công suất ở mặt trước. Đây là một tổng quát rất đặc trưng ở các Amply Dan D’Agostino, được lấy cảm hứng từ bề ngoài của các đồng hồ Thụy Sĩ với 1 kim chỉ, hoạt động trong giới hạn một góc 90 độ. Giá bán của Progression Stereo sẽ là 22.000 USD, tương đương 500 triệu đồng.

Thông số kĩ thuật:

Công suất: 300 watt 8Ω; 600 watts 4Ω; một,200 watts 2Ω

Độ méo: tại 300 watt, 8Ω, một kHz: 0.15%

Độ ồn: 105dB

Đầu vào: 2 balance XLR

Trở kháng đầu vào / đầu ra: 100 KΩ / 0.15Ω

Kích thước: 45.7 x 50.8 x 19 cm

Khối lượng: 57 kg.