Dàn âm thanh trong Nhà Trắng của Tổng Thống Obama có gì nổ bâth

Website Architechtural Digest vừa có cơ hội ghé thăm khu nhà riêng của Tổng Thống Obama trong Nhà Trắng, họ đã hé lộ những Thông tin thú vị về bộ âm thanh mà ông áp dụng tại đây. Bộ dàn âm thanh này thực sự ấn tượng cũng như gây được sự chú ý với người chơi âm thanh cũng như mang lại hiệu quả sử dụng tốt và tuyệt vời nhất đáp ứng được nhu cầu sử dụng âm thanh của người dùng hiện nay.

Dù chỉ xuất hiện trong đúng một bức hình duy nhất, nhưng bộ âm thanh của ông Obama đã được dịp mở mang tầm mắt cho giới audiophile cũng như nhận được nhiều sự đánh giá cao từ các chuyên gia.

Bộ dàn âm thanh ấn tượng này xuất hiện bao gồm những mẫu sản phẩm sau như: loa subwoofer đặt phía dưới và một mâm đĩa đặt ở giữa. Chúng đã nhanh chóng được kiểm chứng là mâm đĩa Denon DP-300F, đôi loa Bluetooth Kanto YU5s và subwoofer Audioengine S8.

Mâm đĩa Denon DP-300F hiện đang có giá 250 Bảng Anh, bao gồm cartridge MM, bổ sung sẵn mạch phono và có thể chạy tự động hoàn toàn. Hai thiết bị còn lại trong bộ âm thanh của ông Obama có giá 290 và 312 bảng Anh. Đây được coi là bộ dàn ấn tượng và có chất lượng âm thanh cực “khủng”.

Phần lớn những người sử dụng âm thanh đều cho rằng hệ thống của ông quá “bình thường”, không có gì tiêu biểu, thậm chí là có cả những lỗi mà bất kỳ ai cũng sẽ nói không nhìn thấy.

Để có chất lượng âm thanh tốt nhất, người ta thường đặt loa riêng biệt khỏi mâm đĩa một khoảng cách nhất định nào đó để tránh rung động, lý tưởng nhất là đặt 3 thành phần trên ba chân đế/bề Mặt khác nhau. Nhiều người cảm thấy bị “xúc phạm” và muốn đuổi việc bất kì ai đã nghĩ rằng việc đặt mâm đĩa và loa trên cùng 1 mặt bàn là điều chấp nhận được. Thậm chí, họ còn cho rằng mức giá 1000 Bảng Anh cho cả hệ thống âm thanh là hơi “keo kiệt” đối với một Tổng Thống như Obama, mặc dù khiêm tốn vẫn là một đức tính tốt mà bất cứ ai cũng nên có.