Dành cho Otaku: Pioneer ra mắt SE-CL522 phiên bản đặc biệt “Macross Δ”

Phiên bản đặc biệt “Macross Δ” của Pioneer SE-CL522 lên kệ

Lúc nào cũng vậy, Nhật Bản luôn là 1 “xứ sở thiên đường” dành cho những fan cuồng nhiệt của các bộ anime và manga. Nếu đồng thời còn là 1 người mê tai nghe nữa thì loạt collection mới từ Pioneer chắc chắn sẽ là một món mà các bạn khó có khả năng bỏ qua.
Mới đây Pioneer đã chính thức loan báo về việc sẽ bán ra một bộ sưu tập tai nghe inear SE-CL522 phiên bản đặc biệt “ăn theo” series anime đang ăn khách tại Nhật Bản – Macross Δ. Loạt mẫu hàng mới bao gồm năm thế hệ màu tương ứng với năm nhân vật được yêu thích nhất trong series, kèm theo Freya, Yoshikumo, Kaname, Makina và Reina. Mỗi seri sẽ được khắc laser biểu trưng riêng cùng với màu sắc tương ứng duy nhất.

Pioneer SE-CL522

Dựa trên nguyên bản chiếc SE-CL522 đã tung ra từ trước đó, model tai nghe mới được sở hữu driver công nghệ dynamic với đường kính 9,4mm và diaphragm phủ bột gốm hữu cơ, cho phép thiết lập/ âm thanh chân thật và sống động hơn, giảm các rung động nội tại không mong muốn trong quá trình hoạt động.
Các loại tai nghe trong bộ sưu tập sẽ được ra mắt với vỏ hộp và túi đựng được thiết kế riêng khá độc đáo
Tai nghe hoạt động tốt với các thiết bị di động nhờ trở kháng thấp 16 Ohm và độ nhạy cao 104 dB. Dự kiến toàn bộ cả năm sản phẩm tai nghe mới trong bộ sưu tập sẽ được mở bán online tại website Onkyo Direct vào ngày 26/10 tới đây với mức giá đồng hạng là một,1 triệu đồng.