Đánh giá bộ giải mã DAC Aqua La Voce S3 Discrete

Bộ giải mã DAC Aqua La Vocale S3 nằm ở phân khúc tầm trung với mức giá 4,750$ và sử dụng mạch điện độc đáo và tinh vi để tạo ra một bộ DAC khác biệt. Sản phẩm là sự kết hợp một mặt trước của FPGA với phần DAC bậc thang cho mạch kỹ thuật số của nó. Chip FPGA đóng vai trò là cửa ngõ cho Ladder DAC. Nó xử lý tất cả các nhiệm vụ mặt trước và Aqua gọi đó là “Bảng giải mã”. Một trong những tính năng đặc biệt của nó là nó có thể được lập trình lại một bản nâng cấp.

Trên thực tế, tất cả các phần quan trọng của Aqua La Voce S3 có thể được nâng cấp do thiết kế mô-đun. Các điện trở bậc thang R2R, bo mạch chính và bo mạch I2S / USB đều có thể được nâng cấp. Đây là tin tốt cho chủ sở hữu các phiên bản trước đó của Aqua La Vocale S1 và S2; họ có thể cập nhật DAC của mình bất cứ lúc nào lên thông số kỹ thuật S3 mới nhất nếu muốn.

Chất lượng bộ phận bên trong La Voce S3 chỉ đơn giản là hạng nhất. La Voce bao gồm các tụ điện “có tuổi thọ” 105 độ, điện trở lá kim loại có độ ồn thấp, màng kim loại cộng với tụ điện và điốt cực nhanh. Cuối cùng, La Voce S3 được thiết kế và sản xuất tại Ý và được bảo hành năm năm.

Aqua La Voce S3 là một chiếc DAC có giá trung bình, không giống như nhiều bộ DAC khác, có thể được nâng cấp do thiết kế mô-đun và mặt trước của nó. Đối với những người mê âm nhạc muốn có thiết kế DAC chất lượng cao với chi phí hợp lý, thì Aqua La Vocale S3 là một lựa chọn đặc biệt khả thi.