Đánh giá đầu âm thanh kỹ thuật số Mark Levinson No 519

Đầu âm thanh kỹ thuật số 519 là một sản phẩm cao cấp dành cho người giàu với mức giá bán lẻ lên tới $ 20.000.

Mark Levinson No 519 là một thiết bị cân bằng hoàn toàn, chơi với PCM 32 bit / 192 kHz và DSD tốc độ gấp đôi. Nó có thể truyền phát từ hầu hết các nguồn và có Spotify, TIDAL, Qobuz, Deezer, Rhapsody / Napster và Internet radio tích hợp (bạn cần có tài khoản để truy cập dịch vụ của bên thứ ba). Nó cũng có thể được kết nối qua Ethernet hoặc không dây với thiết bị NAS và thậm chí có Bluetooth với aptX.

Ngoài việc là một đầu phát CD và bộ truyền phát âm thanh kỹ thuật số (với các đầu ra analog và kỹ thuật số cân bằng và đơn đầu cuối), thì No 519 có thể phục vụ như là một DAC. Nó chứa sáu đầu vào kỹ thuật số (một XLR, hai đồng trục, hai quang và một USB không đồng bộ).

No 519 có thể được điều khiển từ các nút và núm mặt trước, điều khiển từ xa hoặc ứng dụng Mark Levinson iPad. Ứng dụng có thể được sử dụng để tìm kiếm thông qua và phát nhạc từ mạng cục bộ hoặc các dịch vụ của bên thứ ba như TIDAL. Siêu dữ liệu được hiển thị trên cả màn hình iPad và màn hình lớn trên tấm mặt của thiết bị. Bạn cũng có thể tìm kiếm và phát các tựa game yêu thích của mình bằng dịch vụ của bên thứ ba như Audirvana. Tuy nhiên, làm như vậy đòi hỏi phải sử dụng đầu vào USB và chức năng tuyệt vời của việc có siêu dữ liệu xuất hiện trên màn hình của đơn vị là không có sẵn.

Sản phẩm trình bày âm nhạc với sự cân bằng và tinh tế, trong một âm trường rộng và chi tiết chuyên nghiệp. Âm thanh nhạc cụ điện không bị biến dạng, ngay cả ở âm lượng lớn – thực sự ấn tượng.

Mark Levinson No 519 đại diện cho đỉnh cao của hiệu suất trong các trình phát mạng trực tuyến. Đây là một giải pháp tất cả trong một có tầm cỡ cao, phục vụ cho những khách hàng giàu có nhất, những người chỉ quan tâm đến âm nhạc từ các nguồn kỹ thuật số. Tất cả một trong những cần phải bổ sung với No 519 là giấy phép cho TIDAL Hi-Fi, iPad, bộ khuếch đại và loa và bạn sẽ có một hệ thống hiện đại vượt trội.