Đánh giá đầu CD/ DAC Marantz ND8006

Mức giá 1.199$ có vẻ hơi sốc đối với một số người, nhưng khi bạn xem xét sức mạnh 17,6 pound của ND8006, nó không đơn thuần là một máy chơi đĩa nhạc thông thường. Sản phẩm này được chế tạo giống như một chiếc xe tăng Sherman. Một tấm kim loại hai lớp cứng chắc hỗ trợ một biến áp năng lượng hình xuyến được bảo vệ tốt, cung cấp năng lượng cho các đơn vị. Việc cung cấp năng lượng đặc biệt quan trọng đối với các mạch khuếch đại HDAM-SA2 độc quyền của Marantz, được cung cấp và gia tăng phía tương tự của chip DAC ESS9016 32 bit / 192kHz phổ biến. Để cải thiện hiệu suất âm thanh hơn nữa, Marantz sử dụng nhiều đồng hồ để giảm nhiễu và cho phép người dùng tắt các chức năng không được sử dụng, như Wi-Fi, Bluetooth, mạch tai nghe, v.v., để giảm thiểu nhiễu.

Bộ xử lý tín hiệu có thể nhận tín hiệu số từ trình phát Compact Disc bên trong, cũng như rất nhiều nguồn bên ngoài. ND8006 có kết nối mạng Wi-Fi Ethernet và băng tần kép, cũng như các đầu vào đồng trục và Toslink truyền thống hơn và thậm chí là đầu vào USB loại A cho các ổ USB. Kết nối USB Loại B trên bảng điều khiển phía sau có thể chấp nhận nhiều tín hiệu khác nhau lên đến 11,2 MHz tệp DSD và tệp PCM lên đến 32 bit / 384 kHz, nếu bạn là một trong số ít người có tệp như vậy. Hầu hết các đầu vào có thể chấp nhận các tệp âm thanh với độ phân giải lên đến các tệp DSD 24 bit / 192 kHz và 5,6 MHz. Các nguồn mạng và mạng tương thích bao gồm Apple AirPlay 2, Bluetooth, radio internet, máy chủ DLNA (như ổ NAS), Spotify, Amazon Music, TIDAL, và nhiều hơn nữa.

Ngoài tất cả các nguồn đó, hệ sinh thái HEOS của ND8006 làm cho nó trở thành một sản phẩm đa phòng thực sự. Điều này cho phép bạn phát CD trong ND8006 và nghe chúng trên bất kỳ loa HEOS nào trong nhà. Âm thanh ấm áp, tự nhiên và gắn kết, với sự năng động và chi tiết tốt tạo nên những buổi nghe dài thú vị cho nguồn cung cấp âm nhạc gần như vô tận. Marantz ND8006 rất tốt có thể là một giải pháp cho bộ sưu tập nhạc đĩa bạc với một số tính năng và định dạng thú vị của tương lai.