Đánh giá hệ thống âm thanh mini Cinema 100 CT

Hệ thống loa Cinema 100 CT được bán lẻ với giá 999$, đóng vai trò là điểm khởi đầu cho bất kỳ người đam mê rạp hát tại nhà nào. Paradigm Cinema 100 CT đi kèm với năm loa vệ tinh Cinema 100 phù hợp và một loa siêu trầm Cinema Sub.

Loa Cinema 100 rất nặng và điều này thực sự thể hiện chất lượng mà Paradigm đưa vào. Các vệ tinh có thể được gắn trên tường với giá treo tường đi kèm (không được cung cấp ốc vít) hoặc làm loa bookshelf bằng cách sử dụng giá đỡ bảng đi kèm. Paradigm không cung cấp giá đỡ sàn cho loa vệ tinh, nhưng được bán riêng. Bản thân các loa vệ tinh cao hơn 8 inch một chút, rộng gần 5 inch và sâu gần 7 inch. Các vệ tinh của Loa Cinema 100 có trọng lượng bốn pound mỗi chiếc, rất lớn với cấu trúc nhỏ gọn của chúng. Kích thước và kết thúc của chúng (màu đen bóng) cho phép chúng hòa quyện vào nhau cực tốt.

Trên thực tế, Paradigm Cinema 100 CT rất đẹp và hiện đại trong thiết kế của nó. Các nắp lưới tản nhiệt có từ tính, giúp tháo ra dễ dàng nếu bạn muốn hiển thị các trình điều khiển bạc cho bạn bè hoặc thích âm thanh của các vệ tinh không có lưới. Cinema 100 có tần số trên trục được báo cáo là 125Hz đến 20kHz và ngoài trục 30 độ từ 125 Hz đến 15 kHz. Vệ tinh Cinema 100 bao gồm hai trình điều khiển, hệ thống treo âm thanh hai chiều, vỏ polymer chứa đầy khoáng chất và trở kháng tương thích với 8 ohms. Độ nhạy cho phòng / không phản xạ là 88dB / 85dB và chúng có thể được điều khiển ở mức 15 đến 100 watt, với công suất đầu vào tối đa là 50 watt, do đó, điều này sẽ cho phép bạn sử dụng bất kỳ bộ khuếch đại hoặc máy thu nào trên thị trường.

Cinema Sub có trình điều khiển 8 inch và có thiết kế cổng kép. Nó có đáp ứng tần số cắt được báo cáo là 35 Hz đến 150 Hz và tùy chọn bỏ qua với phần mở rộng tần số thấp là 32 Hz. Đầu ra bộ khuếch đại của loa siêu trầm là 300 watt công suất cực đại động và 100 watt RMS được duy trì. Cinema sub cũng có công tắc pha biến thiên vệ tinh / loa siêu trầm 0/180 độ. Sản phẩm có đầu vào cấp độ đường dây RCA bao gồm mở rộng đơn âm, âm thanh nổi và tần số thấp. Loa siêu trầm nặng gần 21,5 pounds, có chiều cao gần 14 inch, sâu và rộng gần 13 inch và được hoàn thiện với màu đen bóng, giống như loa vệ tinh phù hợp, tạo nên một bản hòa tấu hoàn chỉnh khi tất cả sáu loa được lắp đặt trong cùng một phòng.

Thực hiện một số bài nghe hai kênh với Mark Knopfler’s Sailing đến Philadelphia, Paradigm Cinema 100 CT có âm thanh trung bình mượt mà, chính xác và khá mượt mà, cho phép bạn thực sự nghe và định vị tất cả các nhạc cụ mà không cần làm nổi bật các vị trí loa. Cinema Sub 100 là một loa siêu trầm nhanh và đã làm một công việc tuyệt vời để theo kịp âm nhạc. Chuyển sang xem Gladiator (Paramount) bằng Blu-ray Paradigm Cinema 100 CT đã không làm mọi người thất vọng, xử lý các cảnh đấu trường lớn và nặng nề với sự bất thường. Với loạt phim truyền hình rất được hoan nghênh Battlestar Galactica. Cuộc đối thoại rất rõ ràng và rõ ràng. Các vệ tinh nhỏ và loa siêu trầm đã thể hiện sức mạnh của chúng với âm thanh cấp thấp mạnh mẽ, tạo ra một âm trường động trong âm thanh 5.1.

Mặc dù các vệ tinh của Rạp chiếu phim 100 làm tốt công việc hòa trộn với môi trường xung quanh, nhưng thật tuyệt khi có nhiều tùy chọn màu sắc hơn. Và các cổng kết nối thực sự yêu cầu cáp loa trần 14 đến 16 mét hoặc đầu nối chân, do góc mà bạn phải chèn cáp loa. tuy nhiên những điều đs hoàn toàn chấp nhận được với mức giá dưới 1000$. Và bạn sẽ phải chi nhiều hơn đáng kể để cải thiện chúng nếu bạn mua gói hệ thống loa 5.1 hoàn hảo cho cả xem phim chơi game.