Đánh giá hệ thống loa Kanto YU6 kết hợp cùng SUB8

Trong bài viết này, chúng ta sẽ cùng tìm hiểu hệ thống âm thanh phối ghép bởi loa monitor YU6 của Kanto với loa siêu trầm phù hợp với nó, SUB8. Với giá bán lẻ 399$ và được bán trực tuyến cũng như trong các cửa hàng, YU6 là một sản phẩm hi-fi khá bình thường. chỉ khi kết hợp với SUB8, được bán riêng với giá 288,99$ và bạn có cho mình một hệ thống rạp hát tại nhà hoàn chỉnh hoặc 2.1 kênh.

YU6 là loa bookshelf có nhiều màu sắc thời trang, từ Matte white đến Bamboo, tổng cộng có bảy màu để lựa chọn. Yu6 sở hữu một loa tweeter vòm lụa 1 inch và trình điều khiển mid/bass Kevlar 5,25 inch. Loa chính có một cửa sổ hiển thị hình tròn nhỏ ở góc dưới bên trái và ở bên phải là một núm đen nhỏ phẳng, điều khiển âm lượng của hệ thống (trừ khi bạn bao gồm điều khiển từ xa).

Mặt sau của cả hai loa bị chi phối bởi cổng phản xạ âm trầm lớn, tập trung, điều này chắc chắn giúp YU6 đạt được phần mở rộng tần số thấp đã nêu đến 50Hz. Ở bên trái của cổng có một cặp đầu vào âm thanh analog (RCA), cũng như đầu vào âm thanh phụ (giắc cắm âm thanh nổi mini). Bên dưới đó là một loa siêu trầm duy nhất, tiếp theo là tiếp địa phono. Ở bên phải của tiếp địa phono, bạn sẽ tìm thấy một công tắc chọn đơn giản để chuyển đổi đầu vào âm thanh analog đã nói ở trên từ đầu vào đường truyền sang phono. Ở bên phải của cổng phản xạ âm trầm có hai đầu vào quang. Đầu vào USB năm volt (chỉ dành cho nguồn điện) và ổ cắm điện IEC làm tròn các tùy chọn kết nối vật lý của YU6. Đối với tùy chọn đầu vào không dây, YU6 có Bluetooth với aptX.

Hệ thống đem đến âm trường phát triển đáng kể theo mọi hướng ngoại trừ phía sau. Giọng hát vẫn bị khóa trong không gian trung tâm, với trọng lượng và kết cấu tốt trong suốt. Tuy nhiên, hệ thống sẽ hơi đuối khi chơi ở mức âm lượng cao trong một thời gian dài. Hệ thống cũng mang lại trải nghiệm xem phim rất hấp dẫn và thỏa mãn, đánh bại hầu hết các loa soundbar hiện tại.