Đánh giá hệ thống loa không dây SVS Prime

Hệ thống loa không dây Prime là một thiết lập âm thanh nổi tốt: khép kín, đơn giản, có thể tùy chỉnh và có thể mở rộng nhưng không tốn nhiều công sức, và hiệu suất âm thanh tuyệt vời. Điều đó không phủ nhận rằng các ampli và loa lớn không có vị thế riêng của chúng. Nhưng có một điều chắc chắn rằng: tương lai của âm thanh và video là không dây.

Prime là một hệ thống không dây hai loa trị giá $ 599,99 có tùy chọn hai màu Piano gloss black hoặc Piano gloss white. Các bộ phận cấu thành của nó – loa kênh phải được cấp nguồn với tất cả các đầu vào, đầu ra và khuếch đại của hệ thống; và loa kênh trái thụ động. Loa có kích thước lần lượt là 10,24 x 6,1 x 7 inch. Loa phải có trọng lượng lớn hơn là 9,5 pounds, so với 8,75 pound đối với loa trái thụ động, cũng như màn hình LED và cặp núm nhỏ, đóng nhiều vai trò. Núm bên trái đóng vai trò là lựa chọn nguồn và điều khiển đặt trước, trong khi đó, núm bên phải xử lý logic điều khiển độ ồn, cũng như chức năng phát / tạm dừng .

Tích hợp bên trong loa phải là 4 bộ khuếch đại Class D, mỗi bộ cung cấp công suất 50W cho cặp loa tweeter vòm nhôm 1 inch của hệ thống và củ loa midrange 4,5 inch bằng polypropylen. Loa đó cũng chứa bộ giải mã 192kHz / 24-bit, đầu vào và đầu ra vật lý của hệ thống (bao gồm cả loa siêu trầm, tự động kết hợp bộ lọc thông cao 80Hz khi sử dụng) và phần cứng mạng, cả có dây và không dây.

Nhược điểm của loa là dải tần âm thanh chỉ từ 52Hz – 25kHz cho thấy dải âm tràm kéo xuống chưa sâu. Tùy thuộc vào loại nhạc bạn nghe và loại môi trường bạn nghe, bạn có thể thấy rằng Hệ thống loa không dây SVS Prime yêu cầu bổ sung một loa siêu trầm để thực sự hoạt động tốt nhất, đây là điều bình thường với kích thước nhỏ gọn của loa thành phần của nó. Nhưng để sở hữu được một sản phẩm không dây năng động, cân bằng và chi tiết và kết nối ổn định trong tầm giá này thì hầu như không có sản phẩm nào vượt qua được Prime.