Đánh giá Headamp/DAC không dây Bluewave Get

Bluewave Get có kích thước 2,25 x 1,25 x 0,5 inch và nặng ngay một ounce, khiến nó gần như lọt thỏm trong túi hoặc dễ dàng kẹp vào tai nghe của bạn. Khung máy chủ yếu là polymer, với một đầu được làm từ ống kim loại. Có một kẹp nhỏ xuất hiện trên đỉnh của hình trụ, vì vậy nó sẽ vừa khít ở đầu túi và một nút xoay âm lượng ở góc trên cùng cách xa kẹp. Ống kim loại chứa giắc cắm tai nghe 3,5 mm ở phía dưới, cũng như nút điều khiển tròn để cấp nguồn, phát / tạm dừng và trả lời điện thoại / gác máy. Bạn cũng sẽ tìm thấy một cặp nút lên / xuống hình tam giác ngay bên dưới nút điều khiển.

Sự kết hợp giữa vị trí nút và hình dạng giúp bạn dễ dàng vận hành sản phẩm. Cuối cùng, có một micrô MEMS và một đèn led nhỏ ở phía trên, bên cạnh núm âm lượng và cổng micro-USB ở bề mặt dưới. Tính năng Get không dây Bluetooth 5.0, với các codec được hỗ trợ bao gồm SBC, MP3, AAC, AptX và AptX-HD 24 bit. Bluewave tuyên bố pin 200 mAh sẽ tồn tại trong sáu giờ phát lại trước khi cần sạc lại pin.

Ampli tích hợp của Get được đánh giá ở mức 125mW tại trở kháng 32 Ohms, Cung cấp nhiều năng lượng để sử dụng bất kỳ tai nghe nào bạn ưa thích. Các phụ kiện khác bao gồm cáp ngắn và cáp bộ điều hợp trở kháng cho IEM hiệu quả cao.

Khi test Get với một vài tai nghe khác nhau, bao gồm Remastered Reference Earsmotic, ER4XR của Etymotic và tai nghe Aeon Flow. Thiết bị cho âm trường được xác định rõ hơn, với hình ảnh khác biệt hơn, vượt trội hơn iPhone khi nói đến tính năng động, chi tiết và hình ảnh.

Nhược điểm của sản phẩm là phạm vi kết nối ngắn hơn một chút nếu so với tai nghe Bluetooth Sennheiser hoặc RBH Sound và vị trí micrô có thể gây khó khăn cho việc nhận giọng nói khi bạn nghe điện thoại. Còn lại, Bluewave Get đang làm rất tốt công việc của mình.