Đánh giá loa bookshelf Mandolin của Lawrence Audio

Loa Mandolins được sơn màu black piano gloss tốt nhất từng thấy, bất kể nhà sản xuất hay giá cả. Loa có một vách ngăn hẹp phía trước và không có cạnh song song để giảm thiểu cả nhiễu xạ bên trong và bên ngoài của sóng âm. Mandolin là một thiết kế hai chiều gắn kết, sử dụng cổng thoát hơi phía sau. Chân đế cũng theo khái niệm thiết kế này và pha trộn hoàn hảo với các đường nét của loa. Mandolins được chốt trực tiếp vào đỉnh của chân đế cho cả mục đích an toàn và giảm xóc.

Mỗi loa nặng 26,5 pounds và cao 22 inch, rộng 9 inch và sâu 11,5 inch. Dải tần số của Mandolin là 45Hz đến 40 KHz. Độ nhạy của nó là 89dB (2,83V / 1m). Trở kháng của loa được đánh giá ở mức 8 ohms (tối thiểu 6,4 ohms), điều này làm cho Mandolin trở thành một loa rất dễ phối ghép và nó sử dụng trình điều khiển chất lượng rất cao. Loa tweeter ribbon bằng nhôm 5 inch và loa trầm giữa là một hình nón 6,5 inch được cấu tạo từ carbon không dệt và sợi Kevlar. Ở mặt sau của mỗi loa là một cặp kết nối duy nhất từ ​​thương hiệu được đánh giá cao WBT.

Một album tuyệt vời được coi là có chứa một số bài hát quan trọng nhất trong Songbook lịch sử của Mỹ là đĩa từ Quintet Phil Woods mang tên The American Songbook (Kind of Blue Records), Mandolins giữ bình tĩnh và truyền tải tất cả sự năng động, nhịp độ và âm nhạc của âm nhạc, nhưng không bao giờ trở nên hung hăng. Với độ khó của nhạc blues điện và nhạc rock mạnh mẽ, bản cắt từ album guitar blues vĩ đại của Chicago và ca sĩ Luther Allison “Live in Chicago” (Alligator Records), độc tấu guitar của Allison đã được chuyển giao với nhạc pop mạnh mẽ và âm điệu của Fender của anh ấy khá chính xác với tất cả các sắc thái của kỹ thuật uốn dây của anh ấy.

Kết luận, Mandolin biểu diễn âm thanh ở mức cao hơn nhiều so với bạn mong đợi ở mức giá 2000$. Và nếu bạn sở hữu một căn phòng vừa và nhỏ, Mandolin xứng đáng là một trong những lựa chọn đáng xem xét đầu tiên