Đánh giá loa Jamo C93

Tìm hiểu chiếc loa đẳng cấp loa Jamo C93

Loa Jamo C93 là 1 trong các đôi loa nghe nhạc được cho có cao cấp âm thanh sử dụng tốt nhất trong tầm giá. Với công suất âm thanh lớn nhất là 240W, và được thiết kế gồm hai loa, hai đường tiếng giúp đem đến cao cấp âm thanh thích hợp để nghe nhạc và xem phim với không gian có diện tích đủ lớn.
Loa Jamo C93 là một trong những đôi loa nghe nhạc được coi có cao cấp âm thanh áp dụng tốt nhất trong tầm giá. Với công suất âm thanh lớn nhất là 240W, và được thiết kế gồm 2 loa, hai đường tiếng giúp đem lại cao cấp âm thanh tương thích để nghe nhạc và xem film với không gian có diện tích đủ lớn.

Tính năng được đề xuất của loa nghe nhạc Jamo C93

==> Loa Jamo C93 được ngoại hình với kiểu dáng cao cấp cùng với hai màu sắc cho khách hàng sử dụng Đây là màu đen và màu vân gỗ.
==> Loa bass của Jamo C93 được ngoại hình với kích thước hình nón là 152mm, màng loa được kết cấu theo cấu trúc tổ ong và được làm từ hợp chất nhôm titan và sợi gỗ nên rất nhẹ và cứng, giúp mang tới chất lượng âm thanh đầu ra mềm và sống động hơn.
==> Loa treble có kích thước là 25mm và được làm từ thành phần silk và được làm từ kỹ thuật Waveguide nên giúp mang lại tiếng treble chắc hơn.
==> Loa Jamo C93 được sử dụng da dạng công nghệ cao cấp, được đề xuất hàng đầu hiện tại như: Anti-Diffraction Waveguide (ADW), Hybrid Composition Conical Cone (HCCC), Tweeter Distortion Reduction (TDR), Long Displacement Surround (LDS)

+ ADW: với công nghệ này thì mặt trước của loa tweeter được làm dẹt và lỏm nên giúp mang đến chất lượng âm thanh mạnh mẽ hơn và có kiểm soát tốt với dải tần rộng hơn.
+ HCCC: việc áp dụng công nghệ Hybrid giúp cone có độ cứng và bền của nhôm, titan cùng với sự dẻo dai của sợi gỗ nên có thể đáp ứng nhanh các dao động khi phát âm.
+ TDR: nhờ công nghệ này mà giúp làm giảm méo tiếng cũng như mở rộng tần số cao và mượt mà hơn.
+ LDS: việc sử dụng công nghệ này giúp mang lại âm bass chắc, sâu và mang lại chất lượng âm thanh đầu ra sạch hơn.
==> Để có bộ dàn nghe nhạc hay thì quý bạn có khả năng ghép loa Jamo C93 với một số seri Ampli nghe nhạc như Âm li Denon, Âm ly marantz…