Đánh giá loa treo tường Boston Acoustics P460

Loa treo tường P460 từ Boston Acoustics; với chiều cao 34 inch, rộng 6 inch và sâu 4/3/4 inch, P460 rất phù hợp bên cạnh bất kỳ HDTV 50 inch hoặc lớn hơn.

P460 được bán lẻ với giá 699$ và có màu bạc với vỉ nướng kim loại màu đen hoặc bạc. Sản phẩm bao gồm một loa tweeter vòm nhôm 1 inch, trình điều khiển tầm trung 4 inch và bốn trình điều khiển bass 4 inch. P460 có đáp ứng tần số được báo cáo là 80Hz đến 20kHz với độ nhạy 92dB tại trở kháng 8 Ohm tiêu chuẩn. P460 sẽ hoạt động với hầu hết mọi máy thu nhờ mức công suất được khuyến nghị từ 15 đến 200 watt. P460 có thể được sử dụng làm nguồn chính bên trái hoặc bên phải cũng như kênh trung tâm nhờ khung gắn linh hoạt đi kèm. Nếu bạn muốn gắn P460 của mình lên bàn hoặc giá đỡ, bạn sẽ cần đặt chân đế cho bàn tùy chọn và nếu bạn muốn gắn chúng qua một số giá đỡ sàn, thì chúng cũng là tùy chọn.

Về âm thanh, P460 là những chiếc loa nhỏ gọn vui nhộn, năng động và hoàn toàn thú vị. Nó có thể chơi khá to mà không bị căng, đó là một điều tốt nếu bạn thích khuấy động bộ phim bom tấn mới nhất của Hollywood. Loa tweeter vòm nhôm khá tinh tế với giá của P460, mặc dù ở mức cực cao, nó có thể hơi khó chịu nếu bạn đẩy mạnh. Dải trung đầy bất ngờ mặc dù không quá tươi tốt hoặc ấm áp nhưng có thể làm nổi bật đoạn hội thoại của một bộ phim hoặc giọng hát của một ca sĩ khá độc đáo. Âm trầm của P460 rất căng, chi tiết và năng động khá ấn tượng, tuy nhiên bạn sẽ muốn ghép P460 với một loa siêu trầm để có tiếng rít và tiếng va chạm thấp thực sự.

Với giá 699$/chiếc hoặc khoảng 3.500$ cho một hệ thống âm thanh vòm hoàn chỉnh, bạn có thể làm điều tồi tệ hơn nhiều so với P460 từ Boston Acoustics. Những chiếc P460 có giá phù hợp, trông đẹp mắt và âm thanh tuyệt vời miễn là căn phòng của bạn không vượt quá giới hạn của chúng. Các P460 được thiết kế để cạnh các HDTV lớn hơn và đem đến chúng với âm thanh lớn hơn, giống như rạp hát, và chúng hoàn thành nhiệm vụ một cách xuất sắc.