Đánh giá loa treo tường Definitive Technology Mythos Two

Definitive Technology là một trong những thương hiệu cung cấp một chút gì đó cho mọi người bất kể ngân sách hay thị hiếu âm nhạc. Dòng loa Mythos của họ đã thành công rực rỡ và đã được chứng minh là tượng đài nghệ thuật audiophile.

Mythos Two là một loa trên tường được thiết kế để cạnh các HDTV hiện đại ngày nay, mặc dù chúng đi kèm với một mặt bàn bằng kính cho các TV không phải trên tường. Chiếc Mythos Two có giá bán lẻ 549$/chiếc và có màu đen bóng rất đẹp. The Mythos Two có kích thước rộng chỉ dưới 6 inch, sâu 4/1/4 inch và cao 25/1/4 inch với cân nặng ở mức 15 pound đáng nể. Đằng sau tấm lưới tản nhiệt màu đen tiêu chuẩn là một loa tweeter vòm nhôm nguyên chất 1 inch cùng với hai trình điều khiển âm trầm / trung bình 4 inch rưỡi được khen ngợi bởi một cặp tản nhiệt bass 4 inch rưỡi. Mythos Two có đáp ứng tần số được báo cáo là 45Hz – 30kHz và dễ dàng phối ghép với mức độ nhạy 91dB của chúng tại trở kháng 8 Ohm. Definitive khuyên bạn nên cung cấp năng lượng cho Mythos Twos với bất kỳ công suất nào từ 10 đến 200 watt, điều này khiến chúng trở thành loa lý tưởng cho hệ thống rạp hát tại nhà.

Xung quanh mặt sau của khung nhôm ép của Mythos Two, bạn sẽ tìm thấy các lỗ lắp cho giá treo tường phẳng đi kèm cũng như một cặp cổng kết nối có thể chấp nhận dây bare cũng như bộ điều hợp banana. Về mặt âm thanh, Mythos Two có âm thanh lớn hơn và phong phú hơn về kích thước hoặc giá yêu cầu của chúng sẽ khiến bạn tin tưởng. Từ dải âm thấp trở lên, không chắc chắn bạn sẽ tìm thấy một loa tốt hơn, mạch lạc và năng động hơn của sự đa dạng trên tường ở bất cứ đâu tại hoặc gần mức giá yêu cầu của Mythos Two. Loa tweeter vòm nhôm của Mythos Two khá tinh tế, thoáng mát và không trở nên hung dữ hay khắc nghiệt khi bị điều khiển mạnh. Dải trung là ma thuật thuần túy, vì Mythos Two có vẻ phù hợp với cả âm nhạc và phim ảnh. Giọng hát và các đoạn hội thoại chỉ đơn giản là tỏa sáng.

Mặc dù Mythos Twos về cơ bản là loa hai chiều, hãy nhớ rằng chúng sử dụng bộ tản âm bass thụ động và độ sâu âm trường mà chúng có thể đạt được rất đáng chú ý, mặc dù đối với âm thanh toàn dải và tác động âm trầm thực sự, bạn sẽ muốn lấp đầy hiệu suất của chúng với một hoặc hai loa siêu trầm. Điều tốt nhất về Mythos Two là bạn có thể có sức mạnh tổng hợp thực sự trên tất cả năm kênh bằng cách sử dụng chúng làm cả kênh trước và kênh trung tâm của bạn, mặc dù Definitive tạo ra một trung tâm trên tường của Mythos kết hợp hoàn hảo với Mythos Two. Với một lời khen ngợi đầy đủ về Mythos Twos trong hệ thống rạp hát tại nhà của bạn, hiệu suất âm thanh vòm là đỉnh cao so với hệ thống loa đối thủ có giá gấp ba đến năm lần trong khi nhỏ gọn và thanh lịch.

Chỉ với dưới 550$, mỗi chiếc Mythos Two là một món hời tuyệt đối và là một sản phẩm tuyệt vời. Nếu bạn đang xây dựng một rạp hát tại nhà hiệu suất cao, thu hoặc tách biệt dựa trên ngân sách, loa trên tường của Mythos Two sẽ nằm trong danh sách ngắn các loa đáng phải thử.