Đánh giá mẫu tai nghe Yuin PK1: Xu hướng hiện đại, thiết kế nổi bật

Những ư điểm nổi bật đến từ mẫu tai nghe Yuin PK1

Từ trước đến nay các hãng thiết bị âm thanh luôn biết cách sáng tạo, mang đến những mẫu sản phẩm không chỉ có những ưu điểm tốt mà hiệu quả sử dụng cũng được nâng cao, đáp ứng nhu cầu sử dụng của người dùng hiện nay. Yuin là một trong số những hãng thiết bị âm thanh nhận được nhiều sự chú ý, ra mắt từ năm 2006 đến nay, hãng theiét bị này đã gặp ko ít bất lợi với dòng earbud đầu tiên mang tên Pk. Ở thời điểm đó, đất nước Trung Quốc vẫn được biết đến với rất ít các nhãn hiệu âm thanh uy tín. Yuin chỉ có vài sản phẩm ít ỏi, lại gặp bất lợi ngay từ thiết kế. Nhưng sau khi hãng cho ra mắt một mẫu tai nghe mới đã nhận được nhiều lời ngợi khen, mẫu tai nghe này còn có biệt danh rất đáng sợ là “sát thủ”, bắt nguồn từ cái viết tắt PK – Player Killer.

Cái tên ấn tượng này hóa ra lại rất hợp với PK1 nói riêng, và cả hai anh em Pk2 và Pk3, đều thiết kế và có cùng ngoại hình hết sức cơ bản, tương đối giống nhau, lớp vỏ bên ngoài được làm từ nhựa đen bóng, 2 lỗ thông hơi lớn,  thiết kế này giúp tai đạt được chất âm ấn tượng và trong trẻo hơn hẳn.

Ngoại hình tổng thể đơn giản khiến tai nghe Yuin PK1 ko khác nhiều những tai nghe nhái rẻ tiền có giá bán vài chục nghìn. Sẽ chẳng phải nói quá nếu đánh giá rằng tai nghe Yuin Pk là những chiếc tai nghe “cho không thèm lấy” với những người không sành sỏi về tai nghe.

Tai nghe Yuin PK 1 cũng khiến người ta phải làm khi trang bị cho chiếc tai nghe earbud nhỏ gọn này phụ kiện là cổng chuyển đổi 3.5mm sang 6.3mm. Song nếu hiểu kỹ lưỡng hơn về ngụ ý của nhà sản xuất thì tai nghe Yuin Pk1 là một chiếc earbud mang tầm cỡ lớn, được thiết kế dành cho các hệ thống stereo và được nhà sản xuất đầu tư nghiêm túc. Nhược điểm của mẫu tai nghe Pk1 còn được thể hiện là nó sẽ khó có khả năng phát huy khi kết hợp với các nguồn phát điện thoại như smartphone và tablet. Sau gần 10 năm phân phối, Yuin Pk1 vẫn được ca ngợi là một trong các tai nghe earbud hàng đầu bây giờ, được cách tân với sự hài hòa ở cả 3 dải âm, đặc biệt là mang đến âm trung ngọt ngào đầy cá tính.