Đánh giá mâm đĩa than bán tự động Music Hall Classic

Music Hall Classic, một bàn xoay điều khiển bằng dây đai, bán tự động trị giá $ 599, cung cấp nhiều tính năng tương tự và nhiều tiện ích tương tự như mâm đĩa than của Technics, nhưng với giá chỉ bằng một nửa.

Mâm đĩa than này không có phần đầu có thể tháo rời thân thiện với người dùng, thiết kế đơn trục, chưa kể hoạt động bán tự động (tự động nâng và tắt). Classic là một thiết kế chạy bằng dây đai (đai nằm dưới đĩa nhôm) và có các nút điều khiển tốc độ cảm ứng.

Cuối cùng, Classic có một phono preamp tích hợp, cho phép nó được kết nối với bất kỳ hệ thống rạp hát gia đình hoặc hi-fi bất kể thiết bị của bạn có giai đoạn phono hay không. Bạn thậm chí có thể kết nối Classic với một cặp màn hình được hỗ trợ – miễn là những loa màn hình đó có mức điều khiển âm lượng hoặc mức thay đổi.

Thiết lập Music Hall Classic là cực kỳ đơn giản và dễ dàng, kể cả với người mới. Sản phẩm đi kèm với hộp mực Spirit riêng được cài đặt theo tiêu chuẩn. Âm thanh mà nó đem lại khá hài hòa, các dải cao khá mượt mà, thoáng, âm trung rõ ràng, âm bass sâu sắc và phong phú. Tóm lại, mức giá rẻ, thiết lập dễ dàng, âm thanh dễ chịu ghi điểm mạnh mẽ đối với những người tập chơi mâm đĩa than.