Đánh giá mẫu tai nghe Aeon Flow của MrSpeakers

Đầu năm 2017 MrSpeaker đã phát hành tai nghe Aeon Flow, với mức giá 799$ và là tai nghe rẻ nhất trong dòng sản phẩm MrSpeaker. Aeon Flow có sẵn trong cấu hình đóng hoặc mở lại. Nếu bạn đã quen thuộc với giao diện công nghiệp của tai nghe MrSpeaker, bạn sẽ nhận ra NiTinol và dây đeo bằng da có thể điều chỉnh từ Dòng Ether và Ether Flow. Thiết kế headband, kết hợp với trọng lượng tương đối nhẹ là 321 gram (không có dây cáp), tạo cảm giác thoải mái, ngay cả cho các buổi nghe nhiều giờ. Cấu trúc sợi carbon của cốc tai kín hình giọt nước giúp giảm trọng lượng, và nó cũng làm cho một cái nhìn hiện đại, sạch sẽ. Mô hình sợi carbon được trưng bày ở trung tâm của cốc tai, với lớp kim loại màu xanh đậm hấp dẫn xung quanh viền. Chất lượng xây dựng rất chắc chắn và kết thúc là những gì tôi mong đợi sẽ thấy trên một chiếc tai nghe cao cấp, sang trọng.

Tai nghe Aeon Flow được hưởng lợi từ công nghệ “nhỏ giọt” từ Dòng Ether, sử dụng Công cụ Tối ưu hóa Động cơ TrueFlow và Xử lý Trình điều khiển V-Planar của công ty. Nói tóm lại, TrueFlow làm giảm nhiễu loạn không khí do sóng âm truyền qua cấu trúc nam châm của tổ hợp từ tính phẳng điển hình. Việc giảm nhiễu loạn xuất phát từ việc chèn vật liệu đục lỗ để làm thông thoáng luồng khí xung quanh nam châm. Trình điều khiển V-Planar xếp nếp hoặc làm nhăn bề mặt của trình điều khiển phẳng, được cho là làm giảm cung tên xảy ra với các thiết kế thông thường hơn. Trang công nghệ trên trang web MrSpeaker chứa nhiều thông tin và đồ họa hơn nếu bạn quan tâm đến các chi tiết khác.

MrSpeaker bao gồm các miếng đệm điều chỉnh với nhiều tai nghe của nó và Aeon Flow cũng không ngoại lệ. Những tai nghe này chắc chắn đủ nhỏ và nhẹ để sử dụng trên đường.

Tai nghe Aeon Flow cung cấp âm trầm và chi tiết với cả ba bộ khuếch đại tai nghe được đề cập ở trên. Nếu bạn là một fan hâm mộ của âm bass, những chiếc tai nghe này sẽ làm rất tốt việc tái tạo những nốt trầm đó. Nếu bạn cài đặt các miếng đệm, có sự thay đổi trong cân bằng âm làm giảm tần số cao hơn, do đó làm tăng âm trầm và cung cấp thêm độ ấm ở giữa và âm cao. Tuy nhiên, khi phát các bản nhạc khắc nghiệt hơn hoặc mỏng hơn, chẳng hạn như “Beautiful Trauma” của Pink cùng tên với album của cô ấy (Bản ghi âm RCA), các miếng đệm được thêm vào cần sự ấm áp và làm dịu các âm cao.

Nhìn chung, đây là những tai nghe có âm thanh tuyệt vời cung cấp đủ độ linh hoạt để phù hợp cho cả người dùng di động hoặc gia đình. Nếu bạn đang tìm kiếm tai nghe đóng trong phạm vi giá này, bạn nên nghe thử Aeon Flow.