Đánh giá tai nghe không dây chống ồn Bose QuietComfort 35 (Series II)

Tai nghe không dây Bose QuietComfort 35 (Series II) có giá 350 USD và là một cặp tai nghe khá nhẹ, không có họa tiết. Việc thiết lập trở nên dễ dàng nhất có thể: có một nút bật / tắt / Bluetooth ngay bên ngoài cốc tai phải. Chỉ cần lật công tắc sang phía Bluetooth và giọng nữ tìm thấy thiết bị của bạn và thông báo nó vào tai bạn. Bose QuietComfort 35 IIs có sẵn một mức năng lượng ngay trong hộp.

Giống như nhiều tai nghe trong danh mục không dây, loại bỏ tiếng ồn, QuietComfort 35 được kích hoạt bằng giọng nói. Điều khiến tai nghe Bose trở nên mới hơn một chút là trường hợp chúng có Google Assistant được tích hợp, vì vậy bạn có thể sử dụng giọng nói của mình để thực hiện tất cả các loại nhiệm vụ – như nhận văn bản, phát nhạc và hơn thế nữa.

Bose là người đi đầu trong việc loại bỏ tiếng ồn và bạn có thể chọn từ ba cấp độ hoặc bạn có thể chọn không sử dụng nó. Nhiều tai nghe khử tiếng ồn có xu hướng phát ra âm thanh “bị hút” ở dải trung, nhưng điều đó không xảy ra với QuietComfort 35. Khả năng khử tiếng ồn trong các tai nghe Bose QuietComfort 35 này tốt và có khả năng điều chỉnh cao hơn bất kỳ tai nghe chống ồn đang có mặt trên thị trường.

Bose QuietComfort 35 Series II sử dụng vật liệu có tên Alcantara, mềm mại và tạo cảm giác mát mẻ trên tai bạn. Vấn đề tai nghe không dây trở nên quá nóng hoặc nặng trong thời gian nghe dài là một vấn đề đáng lo ngại nhưng sản phẩm này không phải chịu đựng bất kỳ lỗi nào trong số đó. Nó cũng có thể gấp lại một cách độc đáo để vừa với chiếc túi hay balo của bạn.

Tai nghe Bose giữ sự chính xác của âm thanh rất tốt. Thoải mái, cân bằng, và có thể ngăn chặn tiếng ồn bên ngoài. Nếu bạn đang tìm kiếm một cặp tai nghe không dây cân bằng, có đầy đủ tính năng, rất thoải mái, thì Bose QuietComfort 35 Series II thuộc về trong danh sách ngắn của bạn để xem xét.