Đánh giá tai nghe không dây chống ồn PSB M4U 8

M4U 8 hoàn toàn mới (399,99$ ) kết hợp khái niệm RoomFeel cho việc tăng âm phòng tần số thấp, được áp dụng tự động khi tai nghe ở chế độ khử nhiễu khuếch đại và chủ động (ANC). Kết quả là một chữ ký âm ấm hơn, phong phú hơn và tự nhiên hơn mà không có sự nhấn mạnh quá mức ở bất cứ đâu trên đường cong tần số. Thuộc tính độc đáo này đi kèm với rất nhiều tính năng tuyệt vời khác trong M4U 8, bao gồm Bluetooth aptX HD và Ghép nối NFC, điều khiển trả lời cuộc gọi, Chức năng giám sát hoạt động, pin AAA có thể sạc lại bằng cáp micro USB để sạc, tương tự 3,5mm cáp đầu vào, bộ điều hợp một phần tư inch, thêm một bộ miếng đệm tai và hộp đựng du lịch.

Tai nghe sử dụng thiết kế có thể thu gọn và được bảo vệ rất tốt một khi được đặt trong hộp du lịch đi kèm. Một trong nhiều trường hợp sử dụng cho tai nghe này là du lịch, vì vậy thiết kế có thể thu gọn và vali du lịch là những tính năng quan trọng. Việc bao gồm một vòng vải để sử dụng, giả sử, một carabiner để gắn vỏ vào ba lô của bạn là một thiết kế đẹp.

Tai nghe M4U 8 có thiết kế hình tròn, kích thước đầy đủ. Chúng bao kín hoàn toàn đôi tai của bạn, cung cấp một mức độ giảm tiếng ồn thụ động. Người nghe cảm thấy thoải mái khi bạn thực hiện điều chỉnh headband dễ dàng để có được sự phù hợp. Sản phẩm chỉ nặng khoảng 34 gram (12 ounces). Có giắc cắm 8 inch ở cả hai bên tai nghe; vì vậy, nếu bạn đang ở trên một mặt phẳng và kết nối ở bên trái, bạn có thể sử dụng giắc cắm bên trái. Nếu nó ở bên phải, bạn có thể sử dụng jack đúng.

Có ba cách để kết nối M4U 8 với nguồn âm thanh của bạn: USB, giắc cắm tai nghe hoặc Bluetooth. Phương thức USB, thông qua hầu hết các giắc cắm đầu ra âm thanh máy tính, cho phép bạn bỏ qua tất cả các bộ xử lý tín hiệu khác có thể nối tiếp và sử dụng bộ xử lý trong M4U 8, nếu bạn xác định đó là đường dẫn tín hiệu thuần túy nhất theo ý của bạn. Nếu không, chỉ cần sử dụng cáp analog hoặc kết nối qua aptX HD Bluetooth, mà (như codec BT phát triển) là tuyệt vời so với các phiên bản Bluetooth trước đó. Bạn có thể ghép nối M4U 8 với nguồn hỗ trợ Bluetooth “thông thường” hoặc qua NFC (Giao tiếp trường gần). Dù bằng cách nào, việc ghép đôi rất đơn giản và dễ dàng.

Chức năng Active Monitor cho phép bạn giảm nút điều chỉnh âm lượng để giảm âm lượng ngay lập tức của nguồn âm thanh (-30dB) để bạn có thể nghe thấy những gì đang diễn ra xung quanh bạn. Với một lầ sạc đầy, thời gian hoạt động của tai nghe có thể lên tới 15 giờ.

Tai nghe M4U 8 có thể phát ra âm thanh lớn khi cần mà không bị méo tiếng. Âm thanh từ phim ảnh cho đến âm nhạc đều được tái tạo tự nhiên và dễ dàng bởi được tối ưu hóa nhờ công nghệ RoomFeel. Nếu bạn đang có nhu cầu, hãy nghe thử M4U 8 để trải nghiệm đầu tiên.