Đánh giá tai nghe Krankz Studio

Tai nghe Studio có vỏ Sapele bằng gỗ thật, được làm bằng satin với lỗ mở ở một phần tư tại trung tâm của chúng, cho phép trình điều khiển động 50mm có thể di chuyển tự do mà không gặp bất kỳ lực cản nào của áp suất không khí. Các tai nghe bằng kim loại cho phép tai nghe Studio xoay trên cả hai mặt phẳng ngang và dọc và gập phẳng. Với một miếng đệm đầu có thể điều chỉnh, miếng đệm tai mềm mại thoải mái và cặp trình điều khiển được khớp với mức 0,5 dB, diều đó cho thấy chúng được thiết kế để sử dụng chuyên nghiệp.

Các ví dụ khác về sự chú ý đến chi tiết của Krankz bao gồm việc sử dụng các trình điều khiển màng thông hơi “giảm căng thẳng” đặc biệt của Studio với cáp kết nối tám dây dẫn, dây cuộn bằng giọng nói sử dụng đồng tinh thể dài siêu tinh khiết, đồng có độ tinh khiết cao – dây dẫn cho cáp tai nghe, và hộp đựng du lịch nhẹ nhưng khả năng bảo vệ tốt.

Mặc dù nặng tới 0,8 pound, nhưng tai nghe Studio vẫn tỏ ra khá thoải mái. Không giống như nhiều tai nghe trong tầm giá này tập trung tần số âm trầm và âm bổng được nâng lên, tai nghe Studio hoàn toàn tạo ra một dải âm trung quyến rũ, đầy đủ và hoàn toàn quyến rũ. Đương nhiên, dải cao và trầm lại không quá nổi bật. Vì vậy, nếu bạn thích âm thanh “ngoạn mục”, bạn nên tham khảo những mẫu tai nghe phòng thu cỡ 300$. Tuy nhiên, nếu bạn muốn một chiếc tai nghe được sản xuất để tồn tại lâu, có âm lượng trung bình và có hệ số mỏi thấp, bạn nên cân nhắc nghiêm túc với tai nghe Studio này.