Đánh giá tai nghe Optoma/NuForce Massdrop EDC3

Sự hợp tác mới nhất của Optass / Nuforce là EDC3, có giá 99 đô la. Mặc dù có nhiều điểm tương đồng với bản gốc của EDC, bao gồm cả vỏ của nó, Optoma / Nuforce cho biết sự điều chỉnh là khác nhau. Trong khi bản EDC có âm thanh vui nhộn với một chút âm trầm thêm, thì EDC3 trung tính hơn và kém ấm hơn, nhưng vẫn giữ được tính âm nhạc của nó.

EDC3 là một tai nghe phổ quát, sử dụng ba trình điều khiển phần ứng cân bằng. Vỏ của EDC3 được làm bằng polycarbonate Lexan màu xanh lam / xám mờ. Theo thông số kỹ thuật được công bố, trình điều khiển EDC3 được khớp trong khoảng +/- 2 dB, có thể tốt hoặc xấu. Các thông số kỹ thuật thích hợp khác bao gồm độ nhạy 100 dB, trở kháng 16 ohm và thực tế là EDC3 có kết nối cáp có thể thay thế hai pin và đi kèm với cả đầu nối TRS bện và cáp TRRS (cáp từ xa / micrô). Sản phẩm đi kèm 5 bộ nút tai.

Mặc dù EDC3 đủ nhạy để iPhone không gặp vấn đề gì khi phối hợp với nó đến mức thỏa mãn, IEM này “mở rộng” hơn khi sử dụng một máy nghe nhạc cầm tay có bộ khuếch đại mạnh hơn. Astell & Kern Kann đã hoạt động độc đáo với EDC3. Với mức giá này, độ hoàn thiện của nó là cực kì ấn tượng với sự cân bằng hài hòa trung tính.