Đánh giá thang điểm rất cao cho chiếc loa Quad S-1

Tìm thang điểm cho Quad S-1

Các mệt tố cách tân ở đây là giọng hát. Cách mà S-1 xử lí giọng nói là, đáng yêu. 2 Từ nghiêm túc đáng yêu. Cho dù các bạn đang nghe Prince, Sufjan Stevens hay Devendra Banhart, màn trình diễn có chuẩn lượng thân mật giống như các bạn muốn đào ra tất cả các bài nhạc của quý khách.quý bạn có được đống cụ thể tinh vi và cụ thể đáng chú ý 1 cú đánh rất sâu sắc và nhanh nhẹn; trung bình rõ ràng, trực tiếp và trơn tru. Sự tích quen giữa các ổ đĩa đơn giản là tuyệt đẹp, ko bao giờ gây ấn tượng rằng chúng không hoạt động song song.

Cân bằng màu sắc là chuẩn, ko có một phần của dải tần số gắn bó ra để Làm sao lãng. Đây là những diễn giả có tổ chức chuẩn và chính xác về nhịp điệu. Có 1 cảm giác tuyệt vời của đà. Âm thanh được lan rộng, với một cảm giác chất về không gian và vị trí.Cách mà S-1 xử lý giọng nói là, đáng yêu. Hai từ? Nghiêm túc đáng yêu.
đối với các đối thủ lớn hơn, S-1 cố gắng truyền đạt ý thức về quyền hành. Nhưng đối với quy mô, chúng tôi ko mong đợi họ có quy mô và Đặc tính động của B & W 685 S2.Đặt Angel của Massive Attack, và trong khi Quads có khối lượng cân bằng, họ ko thể chuyển tải cảm giác hăm dọa trong phần mở đầu bài nhạc. Rồi 1 lần nữa, B & Ws ko có cách của Quads với giọng ca, hay sự quý phái của họ.một từ trên kit phối ghép. Cần quan tâm/ rằng Quad S-1 có độ nhạy 84dB, thấp hơn 1 chút so với mức trung bình và làm cho thiết kế này ko nhạy cảm. Quý vị có khả năng phải làm việc amp của quý khách 1 ít khó khăn hơn (hoặc có một mạnh mẽ).
Chúng tôi có nhiều may mắn khi nghe nhiều mẫu hàng, và những thứ tốt Đặc biệt những sản phẩm cho phép quý khách rời khỏi những khoa học quan trọng của các bạn và để lại cho các bạn âm nhạc. Điều này xảy ra thường ngày với Quad S-1, cách mà giọng hát dễ dàng là quyến rũ.Họ sẽ không thu hút nhiều thẩm quyền, nhưng chúng tôi ko nghĩ rằng đó là một việc lớn khi bạn đã lắng nghe với sự lưu ý quá.Nếu bạn có 1 căn phòng nhỏ hơn và quý vị thích màn trình diễn thân mật của mình, đây là 1 điều trị tuyệt đối.