Danh tiếng âm thanh Neat Acoustics

Neat Acoustics mang đến đẳng cấp âm thanh

Bắt đầu phát triển bán ra loa hiệu năng cao vào năm 2006, dưới sự dẫn dắt của nhà bề ngoài loa danh tiếng Derek Gilligan, Kudos đã dần chiếm lĩnh trái tim của người yêu nhạc toàn cầu bằng những dòng loa đơn giản thanh lịch, lưu giữ trọn vẹn chất âm Anh Quốc nhưng có mức giá phù hợp/.

Loa Neat Acoustics

Trưởng thành trong 1 gia đình gồm những nghệ nhân giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực âm nhạc như nhạc sĩ, kỹ sư âm thanh và chế tác thùng loa. Derek Gilligan bắt đầu sự nghiệp bằng việc cộng tác với người anh mình là một kỹ sư âm thanh. Cả 2 sau đó đã trở nên được quan tâm nhiều ở các phòng thu, buổi hòa nhạc hay những sân khấu ngoài trời. Sau hợp đồng với tour diễn lần đầu tiên của ban nhạc INXS tại Anh Quốc, Derek thấy cơ hội gia nhập ngành công nghiệp Hi-Fi đã chín muồi và tháng 1/1989 ông tham gia vào Neat Hi-Fi, đó là 1 công ty kinh doanh sản phẩm Hi-Fi đã qua sử dụng. Nắm bắt được nhu cầu rất lớn của thị phần lúc bấy giờ so với sản phẩm/ loa nhỏ chuẩn lượng cao, với sự khuyến khích và giúp đỡ từ những thành viên trong gia đình, Derek đã phát triển seri loa bookshelf Neat Petite.
Thành công đến ngay sau khi giới thiệu sản phẩm Neat Petite đã truyền hứng khởi cho Derek tiếp tục tập trung trí tuệ vào lĩnh vực thiết kế và xuất ra loa. Dấu ấn của Derek tại Neat Acoustics những 5 sau đó là một loạt sản phẩm như Elite, Utimatum MF7, MF9, MFS và sản phẩm/ Motive đã giành được nhiều giải thưởng. Cuối năm 2005, sau khi hoàn tất việc nâng cấp model loa Motive, Derek rời khỏi Neat Acoustics sau khi mua lại thương hiệu Kudos (lúc này cũng đang thuộc sở hữu của Neat). Kudos Nhất là nhiều người biết đến trước đó với mẫu sản phẩm chân loa như S100 và S50 từng được giới chuyên môn Đánh giá là những bộ chân loa tốt nhất.
Derek vẫn giữ lại bộ phận giới thiệu/ chân loa, xây dựng thêm bộ phận sản xuất kệ máy và ông cũng bắt đầu nghiên cứu nâng cấp sản phẩm loa tiên tiến với thương hiệu Kudos. Xuất thân từ 1 gia đình nghệ nhân làm thùng loa giàu kinh nghiệm, như 1 người mê hi-fi và nhạc sĩ hoạt động rất lâu trong ngành công nghiệp âm nhạc, Derek muốn tạo ra những bộ loa có tốt lượng chế tạo và hiệu quả âm thanh ngoại hạng mà không có bất kì tiểu xảo hoặc sự thỏa hiệp nào. Điều này cũng đã được khái quát trong triết lý của Kudos Audio. Những sản phẩm/ loa của hãng được thiết kế để cho phép khách hàng thưởng thức và trải nghiệm âm nhạc càng nhiều càng chuẩn, trên những mẫu hàng được chế tạo tốt nhất ở một mức giá chấp nhận được.