Đập hộp bộ phát Bluetooth Mee Audio Connect

0
265
MEE audio Connect

Mở hộp bộ phát Bluetooth Mee Audio Connect

Mee Connect là một bộ phát sóng Bluetooth dành cho các thành phần ko tích quen sẵn kết nối này. Và đây là bộ ảnh mở hộp mẫu hàng này.

MEE audio Connectthị trường tai nghe và loa ko dây đang nâng cấp rất mạnh. Xu hướng này khiến cho các nguồn phát “cổ” bị bỏ lại phía sau, nhưng trớ trêu là bản thân chúng thường đắt giá hơn chính chiếc tai nghe Bluetooth đồng hạng nên sẽ rất đáng tiếc nếu bị “xếp xó”. Trong bối cảnh đó, Mee Connect đóng vai trò cầu nối giúp những máy chơi nhạc ko tích hợp Bluetooth vẫn có khả năng phục vụ model loa hay tai nghe không dây.Mee Connect được đóng vào một hộp nhỏ nhắn, với mặt trước in hình mẫu hàng và 1 số Thông tin căn bản về sản phẩm.

Mặt sau có Thông số rõ ràng hơn về công nghệ sử dụng trong Connect, bằng cả tiếng Pháp, Đức và Anh.2 bên cạnh hộp dán Thông tin về khả năng hoạt động và các phụ kiện đi kèm Connect. Thành phần sử dụng Bluetooth 4.0, khả năng phát khoảng 10m, hỗ trợ chất aptX, cổng kết nối 3,5mm hoặc optical TOSLINK và viên pin đáp ứng 12 tiếng làm việc liên tục. Phụ kiện gồm có hướng dẫn dùng, cáp sạc, cáp audio ba,5mm, cáp audio optical và dây hai đầu jack chuyển từ cổng ba,5mm sang RCA.

Hộp được thiết kế dạng cánh bướm với khoang chính có cửa sổ plastic trong để nhìn thấy mẫu hàng bên trong. Mee là 1 hãng rất thích dán toàn bộ hướng dẫn và Đặc tính ở ngay ngoài hộp sản phẩm.sản phẩm được đặt trên một lớp xốp mềm, cùng với một hộp nhỏ đựng bộ phụ kiện.Trong hộp gồm có Mee connect và 5 phụ kiện kèm theo.

Mee Connect có bề ngoài hình vuông vê tròn mạnh các góc và mặt trên hơi vồng lên như một chiếc bánh cup cake chưa phủ kem. Sản phẩm có kích cỡ khá nhỏ gọn, chỉ bằng nửa viên pin dự phòng Xiaomi cỡ trung.Ở cạnh phải có nút nguồn cùng 1 nút đánh dấu A…và đầu còn lại đánh dấu B. Đây chính là hai núm điều khiển kết nối cùng lúc (hoặc từng chiếc) hai tai nghe hay 2 loa. Đặc tính này cho phép hai người xem cùng 1 bộ film với tai nghe Bluetooth riêng, hay sử dụng hai loa không dây đặt ở góc khác nhau để có âm thanh lớn hơn.