Đập hộp điện thoại Zenfone 3 Max 5.5 inch: Pin dày và thiết kế mỏng

Những ưu điểm vượt trội của Zenfone 3 Max 5.5

Tiếp nối mẫu sản phẩm Zenfone tối ưu với pin “khủng”, chiếc Zenfone 3 tối ưu của Asus vẫn mang điểm nhấn mạnh mẽ nhất về thời lượng sử dụng nhưng lại kèm theo phần cứng chất lượng hơn hẳn. Có thể nói, chiếc Zenfone 3 tối ưu 5.5 inch mới chình là sự hợp tác tuyệt hay giữa sản phẩm Zenfone Laser và Zenfone giới hạn cũ. Nó có thiết kế đẹp, sang hơn, cấu hình tốt hơn một chút với RAM lớn, cảm biến vân tay một chạm và cặp camera chất lượng cao. Chưa kể, Zenfone 3 tối ưu còn có màn hình fullHD kích thước 5.5 inch với chất lượng cao hơn hẳn so với những phiên bản trước.

Zenfone 3  có thiết kế cầm rất gọn gàng vì có viền mỏng và cạnh cong đều, không gây khó chịu. Vỏ của máy được làm từ nhôm nguyên khối cứng cáp, các đường cắt xẻ chính xác, camera không lồi, 4 cạnh cong tròn dễ cầm nắm và không hề tạo cảm xúc rẻ tiền. Phần viền màn hình cũng được thiết kế mỏng đi rất nhiều, giúp giảm kích thước tổng thể, trong khi mặt kính Gorilla Glass thì là dạng cong 2.5D bóng bẩy, hợp thời.

Về cấu hình, điện thoại Zenfone 3 hết tầm 5.5 inch được trang bị con chip Snapdragon 430 8 nhân vừa đủ dùng cho các nhu cầu trung bình. Bù lại, máy có dung lượng RAM lên tới 3GB, kèm theo những tính năng giúp tối đa hóa hệ thống rất tốt nên sẽ ít khi gặp tình trạng tràn RAM gây lag, giật. Không gian trong của Zenfone 3 tối đa 5.5 inch nằm ở mức 32GB, đủ cho người chơi lưu trữ thoải mái film, ảnh, nhạc mà còn có cả khe cắm thẻ nhớ mở rộng nữa.

Máy tích hợp sạc ngược cho các thành phần khác qua dây cáp tặng kèm. Với viên pin dung lượng 4100mAh, Zenfone 3 tối đa 5.5 inch hứa hẹn cho thời gian chờ lên tới 38 ngày, gọi thoại qua 3G 17 tiếng và phát nhạc tới 72 giờ liên tiếng mới chịu ngừng. Máy cũng có sẵn khả năng sạc ngược cho các nhân tố khác nhờ cáp chuyển đi kèm trong hộp.

Ngoài pin, camera của điện thoại Zenfone 3 tối ưu 5.5 inch cũng là một điểm sáng. Nó có độ phân giải lên tới 16MP, khẩu độ f/2.0, flash LED kép dual-tone, cảm biến cỡ 1/3 inch, hỗ trợ lấy nét theo pha, theo tương phản và bằng laser. Camera trước có độ phân giải 8MP. Góc chụp rộng rãi. Cả 2 đều kèm theo rất nhiều đặc tính phần mềm bổ sung/ như Siêu Độ Phân giải lên tới 64MP, chụp đêm, panorama, timelapse…