Đập hộp tai nghe Bluetooth Nuforce BE Lite 3

0
300
tai nghe nuforce optoma be lite 3

Mở hộp tai nghe Bluetooth Nuforce BE Lite 3

Mở hộp tai nghe không dây BE Lite 3 tại VN, model tai nghe ko dây hoàn toàn mới của hãng âm thanh Mỹ Nuforce vừa giới thiệu hồi tháng 9/2017.Cuộc đua tai nghe ko dây đang nóng hơn bao giờ hết, thậm chí cả những hãng chuyên về Amp, DAC như Nuforce cũng ko thể đứng ngoài cuộc.BE Lite ba là mẫu hàng ko dây mới nhất của Nuforce, mới được giới thiệu vào đầu tháng 9 vừa qua.
tai nghe nuforce optoma be lite 3
Tai nghe được đóng vào một hộp giấy bìa cứng, với 1 hộp phụ kiện đựng riêng. 1 Phụ kiện Đặc biệt của BE Lite 3 đó là bộ mút tai Spinfit hai tầng độc đáo, cho khả năng fit cao, tăng độ cách âm cho tai nghe.Ngoài ra tai nghe còn được tặng kèm ba bộ mút cao su truyền thống, một dây sạc mic USB và 1 túi đựng khóa kéo bằng vải.Nuforce BE Lite 3 có ngoại hình tai nghe ko dây vòng cổ khá truyền thống. Phần housing được làm bằng 2 chất liệu nhựa, 1 bóng 1 mờ khá hay. Phần này được làm lớn nên có khả năng/ pin được đặt ở đây, nhưng cầm lên cũng khá nhẹ nhàng. Khác với các tai nghe cùng sản phẩm/, BE Lite ba có thời gian nghe nhạc khá ấn tượng, tới khoảng 10 giờ!Ống nozzle được làm khá lớn, nên có khả năng/ tai nghe chỉ dùng được 1 số sản phẩm/ mút nhất định.

Mặt ngoài housing được tích hợp nam châm, nên nếu ko nghe người chơi có khả năng dính 2 bên tai vào nhau rất tiện lợi.Phần dây được làm dẹt để chống rối nhẹ, được làm bằng sợi Kevlar nên chắc chắn sẽ bền chắc hơn cao su thông thường. Cụm điều chỉnh được đặt ở gần bên phải hơn, có đủ 3 phím để tăng giảm âm lượng, bật tắt, chuyển ca khúc. Nhất là hơn thì tai nghe hỗ trợ trợ lí ảo của cả 2 hệ điều hành iOS và Android bằng cách nhấn cùng lúc nút giữa và nút “+” âm lượng.Ở cuối dây có một phần kéo dây, để giúp tai nghe bám chặt hơn vào cổ người chơi. Tai nghe còn được trang bị chất chống nước IPX5 nên người dùng cũng yên tâm khi dùng tai để chơi thể thao.
thông số kĩ thuật

– Màng loa Dynamic 6mm
– Tần số đáp ứng: 20Hz – 20kHz
– Độ nhạy: 100dB
– Bluetooth: 4.1
– Pin dùng: khoảng 10 giờ
– Cân nặng: 14g (không tính dây)

Thời gian gần đây, các hãng âm thanh lớn trong đó có Nuforce đã có sự chuyển biến về tốt âm. Thay vì kiểu âm thiên trầm, V-shape thì họ sử dụng kiểu âm cân bằng hơn, nhẹ nhàng hơn để thích hợptương thích với nhiều thể dòng nhạc hơn. BE Lite ba cũng không phải là ngoại lệ. Tai nghe có phần trầm vừa đủ lượng, độ punchy trung bình và tuyệt hay Nhất là không bị rền nền.

Phần trung tuy chơi lùi nhưng có độ chi tiết vừa đủ chuẩn nên vẫn rất cụ thể. Giọng Amber Rubarth ngọt nhẹ, dày dặn, hơi hướng tối. Âm trung cao (high mid) được kiểm soát vừa đủ chuẩn để ko xảy ra trường hợp sibalance. Để thích hợptương thích với tốt âm nhẹ nhàng, dễ nghe thì hãng cũng không làm phần treble của BE Lite ba quá vượt trội. Lượng treble dừng lại ở mức trung bình, ko quá nhiều nhưng chưa đạt để bị chìm, mất hoàn toàn.Nuforce BE Lite ba là một mẫu hàng khá đơn giản, không có Đặc tính “dị biệt” nào như Hi-res, chống ồn chủ động, nhưng lại có những Tính năng mà người nghe hàng ngày cần như chống nước IPX5, khả năng fit chuẩn, khả năng kích hoạt trợ lí ảo và chuẩn âm nghe tạp tuyệt đẹp. Ở những phiên bản tiếp theo, hãng có thể bổ xung thêm một chút âm cao thì chuẩn âm tai nghe sẽ hoàn thiện hơn.

Lơi ích
– Hoàn thiện khá, có nam châm
– Khả năng fit chuẩn (nhờ có mút spinfit hai tầng)
– Chống nước IPX5
– Pin sử dụng khá chất
– Hỗ trợ trợ lí ảo Siri, Google
– tốt âm nghe tạp nhẹ nhàng
nhược điểm
– Phần âm cao không nhiều