Đập hộp tai nghe Bluetooth Sony 1000X

Mở hộp tai nghe Bluetooth Sony 1000X: tinh vi, tiện nghi

Đầu 5 nay Sony đã bán ra cặp tai nghe Bluetooth chuyên nghiệp nhất của họ mang tên 1000X. Sau đây là loạt ảnh mở hộp mẫu hàng đẹp sang trọng này.Sony là 1 hãng tiên phong về những công nghệ sáng tạo ứng dụng cho tai nghe, 1000X là cặp tai nghe Bluetooth hiện đại nhất nên được họ trang bị rất nhiều Đặc tính Như vậy. Ví dụ như chống ồn chủ động, chứng chỉ Hi-res Audio, mặt ngoài cảm ứng, công nghệ khôi phục âm thanh DSEE…Cặp tai nghe nằm trong hộp giấy lớn dán “chân dung” bên ngoài. Sony liệt kê hết các công nghệ và Đặc tính tiên tiến lên mặt trước hộp sản phẩm. Mặt sau hộp còn minh họa về khả năng cảm ứng ngay trên tai khá độc đáo.

tai nghe sony mdr-1000x

Trong hộp có dây sạc micro USB, cổng nghe nhạc trên máy bay, dây tín hiệu với jack ba,5mm, hướng dẫn dùng và 1 hộp kéo khóa để đựng sản phẩm khi di chuyển.Đây là dạng hộp cứng, được chế tác khá tinh xảo, gây ấn tượng quý phái.Cặp tai nghe có thể gấp gọn và để vào hộp như thế này, trong lòng hộp được lót da lộn mềm mại.Dây và phần khóa kéo của hộp được làm đồng màu với tai nghe, ở đây là màu Beige xám.1000X là cặp tai nghe trùm đầu (full-size) khá lớn.

Khung tai nghe bằng thép phay xước, cảm giác cầm bảo đảm hơn các sản phẩm giá rẻ làm bằng nhựa.Phía ngoài ốp tai là bề mặt cảm ứng với chức năng nhận cuộc gọi, chuyển bản nhạc và chỉnh âm lượng khá tiện ích.Mặt dưới có 2 cổng kết nối: loại 3,5mm để nghe nhạc bằng dây và sạc microUSB.

Cạnh cổng ba,5mm là hệ thống điều chỉnh gồm nút nguồn, chống ồn chủ động (bằng các microphone đặt ở mặt ngoài) và nút để nghe các âm thanh bên ngoài (Ambient Sound)Cùng chế độ chống ồn chủ động thì khả năng cách âm thụ động của 1000X cũng rất chất với miếng mút bọc da rất êm và dày. Tuy nhiên, đệm mút này hơi to và kín nên đeo vào mùa hè sẽ hơi nóng tai.Tai nghe cũng được trang bị cả công nghệ kết nối tầm gần NFC để ghép đôi nhanh với nguồn phát.Sony 1000X có giá bán 10 triệu đồng. Ở tầm giá này có hai cặp tai nghe đối đầu là Sennheiser PXC550 và Audio Technica DSR7BT.