Đập hộp tai nghe Bluetooth Sony 1000X

0
268
SOny MRD 1000X tot

Mở hộp tai nghe Bluetooth Sony 1000X: tinh vi, tiện nghi

Đầu 5 nay Sony đã ra mắt cặp tai nghe Bluetooth hiện đại nhất của họ mang tên 1000X. Sau đây là loạt ảnh mở hộp sản phẩm đẹp tinh vi này. Sony là một hãng tiên phong về những công nghệ sáng tạo ứng dụng cho tai nghe, 1000X là cặp tai nghe Bluetooth chuyên nghiệp nhất nên được họ trang bị rất nhiều Đặc điểm Do vậy. Ví dụ như chống ồn chủ động, chứng chỉ Hi-res Audio, mặt ngoài cảm ứng, công nghệ khôi phục âm thanh DSEE…

SOny MRD 1000X tot

Cặp tai nghe nằm trong hộp giấy lớn in “chân dung” bên ngoài. Sony liệt kê hết các công nghệ và Tính năng tân tiến lên mặt trước hộp sản phẩm. Mặt sau hộp còn minh họa về khả năng cảm ứng ngay trên tai khá độc đáo.Trong hộp có dây sạc mic USB, cổng nghe nhạc trên máy bay, dây tín hiệu với jack 3,5mm, hướng dẫn dùng và 1 hộp kéo khóa để đựng mẫu hàng khi di chuyển.
Đây là dạng hộp cứng, được chế tác khá tinh xảo, gây ấn tượng quý phái. Cặp tai nghe có khả năng gấp gọn và để vào hộp như thế này, trong lòng hộp được lót da lộn mềm mại.
Dây và phần khóa kéo của hộp được làm đồng màu với tai nghe, ở đây là màu Beige xám.
1000X là cặp tai nghe trùm đầu (full-size) khá lớn.Khung tai nghe bằng thép phay xước, cảm giác cầm bảo đảm hơn các sản phẩm giá rẻ làm bằng nhựa.Phía ngoài ốp tai là bề mặt cảm ứng với chức năng nhận cuộc gọi, chuyển bài nhạc và chỉnh âm lượng khá tiện lợi.
Mặt dưới có 2 cổng kết nối: dòng 3,5mm để nghe nhạc bằng dây và sạc microUSB.Cạnh cổng ba,5mm là hệ thống điều khiển gồm nút nguồn, chống ồn chủ động (bằng các microphone đặt ở mặt ngoài) và nút để nghe các âm thanh bên ngoài (Ambient Sound)Cùng chế độ chống ồn chủ động thì khả năng cách âm thụ động của 1000X cũng rất tốt với miếng mút bọc da rất êm và dày. Tuy nhiên, đệm mút này hơi to và kín nên đeo vào mùa hè sẽ hơi nóng tai.Sony 1000X có giá bán 10 triệu đồng. Ở tầm giá này có 2 cặp tai nghe đối đầu là Sennheiser PXC550 và Audio Technica DSR7BT.