Đầu CD Rotel RCD-1570 một mẫu hàng hiện đại

Đầu CD Rotel RCD-1570 có thực sự tốt?

Đầu CD Rotel RCD-1570 là mẫu hàng hiện đại nhất trong sevier 15 của Rotel. Nó hội tụ mọi Đặc điểm tân tiến nhất của model sản phẩm này, tập trung vào việc cải tiến những ngoại hình lộ thiên thay vì những sắc thái ẩn kỹ thuật số của đầu CD. Đầu CD Rotel RCD-1570 là mẫu hàng sinh ra để kết hợp với các sản phẩm khác đem lại sự tuyệt cú mèo trong tốt lượng âm thanh. Chắc chắn quý bạn sẽ bị chinh phục khi xem nó trình diễn.


Đầu CD Rotel RCD-1570 được thiết kế bảo đảm, chống rung khi đầu chạy. Mặt trước của đầu được làm bằng nhôm phay, chống sự tác động của thời tiết tới tuổi thọ của đầu. Hơn nữa chất liệu nhôm phay sẽ làm Đầu CD Rotel RCD-1570 trở nên sáng bóng và lịch lãm mang tới sự cao cấp nhưng vẫn nhẹ nhàng cho căn phòng của nhà quý khách.
Các nút ấn, màn hình, khay đĩa ở mặt trước của đầu được các nhà ngoại hình set up theo tỷ lệ cân đối, hài hòa, có tính thẩm mỹ cao. Font chữ đơn giản, dễ nhìn để tất cả người chơi đều có khả năng đọc được. Mặt khác, màn hình của Đầu CD Rotel RCD-1570 còn được set up/ đặt hệ thống đèn led giúp cho người nghe nhìn được chữ trong cả đêm tối.
1 điểm không thể không nói đến ở Đầu CD Rotel RCD-1570 là dù bạn có để nó hoạt động cả ngày thì nó cũng ko hề nóng. Bởi nó được trang bị chip Wolfson WM8740 bộ lọc kỹ thuật số/ stero DAC( Digital- to- Analog Converter). Bộ chip này giúp Đầu CD Rotel RCD-1570 tăng khả năng xử lý tín hiệu có độ phân giải lên đến 24bit/192KHz ở tần số lấy dòng 8- 196KHz. Thêm nữa, nó có khả năng đọc được rất nhiều các định dạng, linh hoạt cho “dân” nghe như: AAC, MP3, WMA, OGG, WAV, AIFF, FLAC, AU. Đầu CD Rotel RCD-1570 được điều khiển bằng bảng điều chỉnh phía trước hoặc bằng điều chỉnh từ xa rất tiện ích.
Âm thanh mà Đầu CD Rotel RCD-1570 mang tới thì quý khách khỏi phải bàn cãi. Đầu CD Rotel RCD-1570 xử lý âm thanh tuyệt hay, nhanh, chất xác, âm lượng rộng. Và Đặc biệt âm thanh từ Đầu CD Rotel RCD-1570 xử lý vô cùng chân thật đến từng âm thanh nhỏ nhất vẫn chi tiết, ko bị lẫn, bể