Đầu Denon DCD 1600NE lựa chọn tốt trong tầm giá

Đầu Denon DCD 1600NE mang đến cho bạn nhiều trải nghiệm hay

Denon DCD-1600NE được thiết kế với mục tiêu tái tạo âm thanh chính xác từ đĩa nhạc. Để đạt được điều này, Denon đã xử dụng mạch truyền tín hiệu ngắn nhất có khả năng, đồng thời tối thiểu hóa hệ thống mạch. Chống rung lắc luôn là mối coi trọng hàng đầu trong thiết kế đầu đọc. Các kỹ sư của Denon đã sử dụng kết cấu dạng rầm móc cho bộ cơ quay đĩa. Kết cấu này giúp giảm đáng kể rung động của thành phần đọc đĩa. Ngoài khả năng đọc đĩa CD và SACD (Super Audio CD), Tính năng giải mã DCD của máy giúp thiết bị có thể đọc được các file nhạc chuẩn PCM 192kHz/24bit hoặc thậm chí là DSD5.6 Được ghi trên đĩa DVD R/RW.

Denon DCD-1600NE: cách tân với hàng loạt kỹ thuật chống rung nhiễu độc đáo
DCD 1600NE được trang bị mạch xử lý âm thanh AL32, công nghệ mới nhất của Denon nhằm tái hiện sóng analogue. AL32 sử dụng thuật toán nội suy tối đa, hỗ trợ tốt cho những nguồn âm có độ phân giải cao. Những thuật toán này sẽ nội suy các điểm tín hiệu âm thanh có thể xuất hiện ở 1 phạm vi rộng hơn với mục đích tái tạo sóng âm mịn hơn, tiệm cận tới tín hiệu gốc. Thông qua việc hoàn trả một cách thận trọng đối với những tín hiệu bị suy hao trong giai đoạn số hoá tín hiệu, âm thanh tái tạo có độ rõ ràng cao, không can nhiễu, chính xác và giàu năng lượng ở dải tần thấp.

Denon DCD-1600NE: vượt bậc với hàng loạt kỹ thuật chống rung nhiễu độc đáo
DCD-1600NE được trang bị bộ cơ chuyên nghiệp do Denon xuất ra S.V.H (Suppress Vibration Hybrid) có tác dụng tự triệt khử rung lắc. Ngay cả mạch kiểm soát, chọn lọc và giải mã tín hiệu từ đĩa CD cũng được hãng ngoại hình mới hoàn toàn. Trong khi đó, đường truyền tín hiệu được làm ngắn lại tối ưu cùng một mạch điện tối giản nhằm hạn chế hiện tượng dư thừa điện năng và can nhiễu. Denon DCD-1600NE: cách tân với hàng loạt kỹ thuật chống rung nhiễu độc đáo. Đầu đọc này có thể đọc đĩa với độ chính xác cao nhờ bộ khay S.V.H sử dụng mạnh vật liệu khác nhau, cho phép cụ thể này vận hành một cách vững vàng và ổn định. Ngoài ra, trọng tâm của bộ cơ cũng được hạ xuống thấp nhất để giảm thiểu rung động gây ra từ bên trong máy khi ổ đĩa bắt đầu quay. Bên cạnh đó thì cấu trúc cơ học của bộ khung cũng giúp cho DCD-1600NE không bị tác động nhiều bởi những rung lắc từ bên ngoài.

Denon DCD-1600NE: cách tân với hàng loạt kỹ thuật chống rung nhiễu độc đáo
Do hạn chế được những rung chấn ngoài mong muốn từ cấu trúc cơ khí nên máy cũng giảm thiểu được một số mạch servo không mà vẫn bảo đảm chuẩn lượng xử lý tín hiệu, đồng thời tiết kiệm được điện năng tiêu thụ.Denon DCD-1600NE: vượt trội với hàng loạt kỹ thuật chống rung nhiễu độc đáo. Độ chính xác của tín hiệu âm thanh có thể bị suy giảm khi máy bị rung lắc nội tại, gây nên bởi bộ cơ khi quay và biến áp nguồn, hay thậm chí là áp suất ko khí tạo ra từ những cặp loa.