Đầu đọc đĩa than TEAC TN-100: Bề ngoài sang trọng và bắt mắt

TEAC TN-100 – Đầu đĩa than chuyên nghiệp

Đầu đọc đĩa than chuyên nghiệp của hãng Teac với cái tên gọi chung là TEAC TN-100, ra mắt với 2 gam màu sắc lịch lãm, màu đen mã là TEAC TN-100-B, màu chery( đỏ) mã là TEAC TN-100-CH.

Ở model này được trang bị ổ đĩa với các đĩa nhựa được thúc đẩy bởi một mô-men xoắn cao DC động cơ xoay chiều ổn định. Một tấm thảm cao su Neoprene® bền tiếp tục làm giảm độ rung. Độ chính xác cao của các trục chính được duy trì bởi một trục chính bằng thép không gỉ được đánh bóng và giữ trục chính bằng đồng có độ chắc chắn cao.

Thiết kế bề ngoài của đầu đọc đĩa TEAC TN-100 sang trọng, với màu sắc bắt mắt. Không giống như các đối thủ cạnh tranh với khung nhựa, thành phần được ngoại hình bệ đỡ MDF nặng giảm thiểu rung động và cộng hưởng. Bề mặt trơn phẳng màu sắc phù hợp với bất cứ phong cách trang trí của không gian phòng. Chíp sử lý âm thanh cao cấp. Người dùng có khả năng thưởng thức âm nhạc với bộ khuếch đại của TN-100, được hỗ trợ cả phono và ngõ ra cho phép người chơi chơi nhiều thể loại nhạc khác nhau.


Bên cạnh đó, sản phẩm được trang bị ngõ vào USB – Ngõ ra hai kênh độc lập & chuyển hệ âm thanh Phono/EQ: TI-thực hiện chuyển đổi A/D cho phép người dùng chuyển nhạc qua cổng USB với máy tính của mình và số hóa bộ sưu tập vinyl.

Bảo vệ bản ghi âm vinyl của người chơi từ thiệt hại do phát lại, và thưởng thức thư viện âm nhạc của người dùng trên sản phẩm di động. Một đôi đầu nối RCA được sử dụng cho cách thông thường của các kết nối với một trong 2 mẫu hoặc Phono đầu vào của khuếch đại của người chơi.


Thiết kế cần nâng & kim từ: một cần nâng thẳng đã được sử dụng cho độ chính xác cao. Các cơ chế chống trượt bảo đảm theo dõi chính xác vòng quay đĩa. Âm thanh Phono/EQ: TI-thực hiện chuyển đổi A/D cho phép quý khách chuyển nhạc qua cổng USB với máy tính của quý khách và số hóa bộ sưu tập vinyl của mình.

Với 3 chế độ phát nhạc đầu đĩa TN-100 có thể chơi cả LP và hồ sơ EP. Các cánh tay nâng lên đảm bảo thường ngày phát các ca khúc ở tốc độ ổn định, điều này mang lại hiệu quả sử dụng tốt và chất lượng âm thanh đảm bảo nhất.