Đầu đọc CD đầu tiên trên thế giới được chế tạo từ máy in 3D

Đầu đọc CD đầu tiên được làm từ máy in 3D

1 đội ngũ thiết kế vừa tuyên bố, họ đã chế tạo thành công đầu đọc đĩa CD sử dụng máy in 3D, sở hữu chất lượng trình diễn tương đương 1 vật dụng nguồn phát hi-end

Dau doc CD in 3D

Nhóm các kiến trúc sư có tên Botz&Us của Anh là những người đứng sau công trình này cho biết, họ đã chế tác thành công đầu đọc đĩa CD từ máy in 3D sở hữu chất lượng âm thanh đủ để tạo nên 1 “hiện tượng” trong giới audiophile. Thủ lĩnh của Dự án, Andrei đãi đằng, anh đã tự đóng loa nghe nhạc suốt 12 năm nay, đồng nghĩa có việc có 1 nền mê say to dối với audio, mang âm nhạc, và đặc thù sở hữu việc chế tạo/nâng cấp (modifying) trang bị audio… sử dụng máy in 3D. Theo Đó, nhờ vật dụng in 3D mà mang thể tạo ra các chi tiết sở hữu khả năng tránh rung chấn, cùng lúc phối hợp được phổ biến chủng loại vật liệu khác nhau để tạo nên một bộ khung bằng composite tổng hợp, đáp ứng những tiêu chuẩn khác nhau của 1 đầu đọc CD chất lượng cao. Dòng đầu đọc độc nhất vô nhị này mất đến 6h để in tất cả các chi tiết, sau lúc đã sở hữu bản ngoại hình. Không những thế, thời gian “in” đầu đọc sở hữu thể đổi thay tùy thuộc vào trang bị in thực tiễn.
Đội ngũ dự án khá tự tin chất lượng của mẫu đầu đọc thành lập trong khoảng khoa học in 3D này. Họ cho rằng nó sở hữu khả năng bắt kịp chất lượng trình diễn của các dòng đầu đọc nổi danh như Arcam, Audiolab, Burmester hay Cyrus. Kèm theo, ngừng thi côngĐây vẫn chỉ là các thông tin phát xuất trong khoảng 1 phía lực lượng Dự án. Ngoài ra, không phụ nhận việc chế tạo đàu đọc CD từ kỹ thuật in 3D với thể mở ra một hướng mới cho việc chế tác đầu đọc CD, DAC… chất lượng khá sở hữu tầm giá hợp lý, đem lại nhiều nét thú vị, mới mẻ cho cuộc chơi audio. Chưa đề cập, công nghệ này sở hữu thể tạo ra những linh kiện nâng cấp âm thanh nhân tiện ích, hoặc giả, sở hữu thể tiến sâu hơn trong công nghệ chế tác loa.