Đầu Musical M3 SCD mang đến hiệu suất ấn tượng

Trải nghiệm đầu Musical M3 SCD

tuyệt vời-âm thanh hi-fi không phải trả một tài sản. Phạm vi Musical Fidelity M3s mang lại sự tinh tế về bề ngoài, tốt lượng xây dựng và tiêu chuẩn kết thúc mà các bạn liên kết với các mẫu hàng có giá gấp đôi. Hiệu suất cũng không kém phần ấn tượng với giá thành, với sự ra mắt tự nhiên và mang tính âm nhạc khiến nhiều đối thủ tốn kém hơn.

Đầu đĩa CD nạp M3CD và bộ khuếch đại tích quen M3 kết ghép để cung cấp 1 ví dụ hoàn hảo về cam kết của chúng tôi đối với những sản phẩm Nhất là kỹ thuật cho phép các bạn nghe nhiều hơn từ âm nhạc của mình. Quý vị thậm chí có khả năng kiểm soát cả 2 từ cùng một chiếc điện thoại từ xa. Dãy M3 đã nhận được xem xuất sắc, ca ngợi một hiệu suất tinh chế vượt quá mong đợi.M3scd được bề ngoài để tạo ra sự sao chép đĩa CD xuất sắc và là một trung tâm kỹ thuật số.

Ngoài đĩa CD nó có 3 đầu vào kỹ thuật số: coax, USB quang học và không đồng bộ. Điều này làm cho nó Nhất là hữu ích cho hộp set top và / hoặc cải tiến âm thanh tv. Hiệu suất kỹ thuật là tuyệt vời; nó có độ méo cực thấp, tốc độ cực thấp thấp, % tín hiệu tới tiếng ồn tuyệt vời, đáp ứng tần số cực kỳ phẳng, tuyến tính điển hình và cách ly kênh tuyệt đẹp.

Tất cả trong tất cả các M3scd cho phát lại đĩa CD xuất sắc và có thể hoạt động như một trung tâm đa phương tiện linh hoạt cùng 1 lúc.

M3scd ngắn gọn:
Đầu CD và trung tâm kỹ thuật số
Hiệu suất kỹ thuật xuất sắc
Khả năng đọc CD rất tốt
Nhiều đầu vào số – coax, quang và ko đồng bộ USB
Rất thấp jitter
chất lượng xây dựng xuất sắc và kích thước thuận tiện