Đầu Musical M6 SCD cung cấp âm thanh xuất sắc

Đầu Musical M6 SCD mang đến âm thanh chân thật

M6scd mới là một hiệu suất tuyệt đẹp bởi bất kể biện pháp. Nó sử dụng một DAC 32 bit với 192 kHz upsampling và cung cấp một hiệu suất âm nhạc trung thành với ngay cả những bản ghi phức tạp nhất. Giữ lại từ mô hình M6CD gửi đi là cơ chế xếp đĩa tuyệt hay giống nhau, chứng tỏ nó vừa là một người biểu diễn tuyệt vời vừa đáng tin cậy trong việc sử dụng lâu dài. M6scd đi kèm với 1 loạt các đầu vào kỹ thuật số quá. Điều này có nghĩa nó là một máy nghe nhạc CD đẳng cấp Quốc tế mà còn là 1 DAC độc lập hiện tượng! Cả 2 đầu vào kỹ thuật số Coax (RCA) đều hoạt động đến 24 bit 192 kHz trong khi đầu vào USB quang học (Toslink) 2 x và không đồng bộ hoạt động lên tới 24 bit 96 kHz. Nó cũng có đầu ra kỹ thuật số trên cả hai Coax (RCA) và quang học (Toslink).

M6scd mới cung cấp tốt lượng âm thanh xuất sắc, khả năng đọc đĩa hoàn hảo và hiệu năng kỹ thuật đẳng cấp thế giới. Đó là sự kết hợp của âm thanh tuyệt đẹp, vẻ ngoài tốt và một loạt các đầu vào kỹ thuật số làm cho nó 1 đối tác tuyệt đẹp cho M6si Tích hợp và 1 phạm vi rộng nếu các bộ khuếch đại khác.


CD Odtwarzacz thành phần hệ thống âm thanh stereo, nó được tạo ra bởi Âm ly stereo. Quý bạn nên quan tâm/, và CD của máy nghe nhạc sẽ truyền tải dữ liệu 1 cách cẩn thận – vì ko phải là sử dụng zin kinem domowy. Nó được cân nhắc kỹ lưỡng hơn so với các máy nghe nhạc Blu-ray / DVD.