Đầu Oppo Digital UDP-203 mang đến cho bạn nhiều trải nghiệm thú vị

Đầu Oppo Digital UDP-203 đỉnh cao công nghệ

Đầu Oppo Digital UDP-203 4K là siêu máy nghe nhạc Blu-ray HD chuẩn nhất bây giờ mà các bạn có thể mua. Nó ko chỉ là 1 thành phần video hiện đại, nó cũng có khả năng chơi âm thanh độ phân giải cao từ SACD và đĩa hoặc các tập tin âm thanh được mã hóa với hầu như bất kì codec quý khách có khả năng nghĩ về DVD-Audio, và đó là MSRP là ít hơn so với trước đó chuyên nghiệp của chúng tôi dó là lựa chọn hàng đầu, Oppo 203 . Đó là người sử dụng Đặc điểm may mắn nhất mà chúng tôi đã thử nghiệm, và có rất nhiều Tính năng hơn để đi.

Oppo Digital UDP-203
UDP Oppo 203 với Bề ngoài nhà nhôm phay đen bóng ,với 1 màn hình hiển thị LCD ngay bên dưới khay đĩa. 1 Phía trước cổng USB hai.0 Cung cấp dễ dàng truy cập cho các tập tin được lưu trữ trên thành phần lưu trữ, trong đó có 60 2160p Video khung hình mỗi giây. Quý bạn cũng sẽ tìm thấy một bộ hoàn chỉnh các điều khiển rất dễ dàng (play, pause, stop, theo netx về phía trước, và về phía sau mà cũng có thể được sử dụng để điều hướng các menu.Đầu Oppo 203 Có hai cổng USB ba.0 Trên bảng điều khiển phía sau, cùng với tám zắc cắm RCA, vì vậy quý vị có khả năng cung cấp âm thanh stereo analog hoặc âm thanh surround với 1 A / V receiver cũ hay khuếch đại mà ko hỗ trợ HDMI (hoặc nếu quý khách nghĩ DAC của Oppo âm thanh chất nhất trên những đầu HD trên thị trường . Oppo cũng cung cấp kết quả đầu ra S / PDIF quang và cáp đồng trục.
Nếu các bạn có thể thực hiện kết nối cao cấp hơn, có HDMI Out (audio và video), chỉ có âm thanh HDMI Out (đối với thiết bị âm thanh có hỗ trợ HDMI, nhưng ko hỗ trợ HDCP 2.2), Và thậm chí cả 1 cổng HDMI ở (vì lý do chúng tôi sẽ nhận được vào sau). Có thực sự ko có gì ngoài đó mà UHD-203 sẽ không gửi một tín hiệu âm thanh đến.Với hơn một thập kỷ kinh nghiệm update chuyên nghiệp DVD và Blu-ray chơi, OPPO 203 đã 1 lần nữa quen tác với MediaTek để tung ra và chế tạo một chuyên ngành 4K UHD giải mã Blu-ray SoC – các OP8591 quad-core, trong đó cung cấp các hình ảnh chuyên nghiệp nhất giải mã và công nghệ chế biến sẵn cho 4K UHD Blu-ray, Blu-ray, DVD và “dân” nghe tạo ra các định dạng phương tiện truyền thông
Oppo 203 được trang bị chipset có thể chơi các file DSD, nhưng nó cũng sẽ chơi đĩa SACD và DVD-Audio rằng sản phẩm của Panasonic ko thể xử lý. Các Oppo cũng sẽ chơi đa kênh file DSD và nhiều, rất nhiều các định dạng tập tin âm thanh khác, bao gồm cả APE, Apple lossless, và FLAC. Các WAV phổ biến hơn, MP3, OGG, và WMA cũng được hỗ trợ của khóa học; trên thực tế, việc kiểm tra chỉ tập tin UDP-203 ko thể xử lí được các Opus ít phổ biến hơn, Windows Lossless, và bất cứ model tập tin 96kHz 32-bit. Nó xử lý 24-bit / 96kHz file phổ biến hơn chất.