Đầu Oppo UDP-205 – Lựa chọn tốt với tầm giá phải chăng

Đầu Oppo UDP-205 – Một lựa chọn hay

Với hơn 10 5 phát triển không ngừng cải tiến công nghệ để mang đến cho người yêu âm thanh và hình ảnh mẫu hàng tiên tiến nhất, tân tiến nhất hôm nay đầu Media Player tiên tiến Oppo UDP 205 đã phân phối là sự lựa chọn tuyệt hay và sáng suoosty cho những ai sẽ sở hữu nó.Oppo UDP 205 đã nâng cao tốt lượng toàn bộ đường ra âm thanh hình ảnh qua cổng HDMI, tích hợp 2 Chip DAC ES9038PRO đây giải mã âm thanh tân tiến và mới nhất hiện giờ, chíp DAC này là sản phẩm tân tiến nhất trong loại chip DAC của Canada thuộc Serie ES Saber Pro.Chip DAC ES9038PRO tích hợp công nghệ 32bit Hyper Stream cho cả chế độ âm thanh Stereo và 7 kênh Analog, nó là tốt mới nhất cho âm thanh xuất sắc và dải động tốt nhất ở 140dB.
ess saber 9038pro
HDMI Audio Jitter Reduction Công nghệ triệt để nhiễu cho đường HDMI
Oppo 205D dùng bộ đếm thời gian (clock) cho đường tín hiệu HDMI cho độ ổn định cao, Đặc biệt là triệt tiêu hoàn toàn nhiễu Jitter, seri bỏ lỗi do xung nhịp thời gian, cho phép ta thưởng thức âm nhạc với độ chính xác tốt hơn khi sử dụng cổng ra HDMI để xuất âm thanh cho hệ thống nghe nhạc độ phân giải cao.
hdmi clock

Oppo UDP-205

Oppo 205 có nhiều đường nhận dữ liệu âm thanh như cổng USB-TypeB là cổng USB không đồng bộ nhận tín hiệu âm thanh DSD đến 22,5Mhz đây là tốt DSD512 đang là chuẩn gần như cao nhất của “dân” nghe DSD. Cổng Coxial và Optical cho phép nhận tín hiệu PCM tần số lấy dòng lên đến 768 kHz / 32bit . Mặt khác nó vẫn giải mã các nguồn tín hiệu số khác từ đầu thu phát vệ tinh hay các đầu Transport tín hiệu âm thanh khác.Đường xuất âm thanh Analog ra các bộ dàn âm thanh Stereo sẽ qua Chip DAC Saber ES9038Pro xử lý và đưa tín hiệu sạch về đường ra âm thanh theo cổng hoa sen RCA và cổng Balanced.
duong ra am thanh analog cua oppo 205d.Mời quý vị và quý bạn xem qua khả năng phát nhạc số Lossless, file nhạc Hi-Res 24bit / 192K, file DSD của Oppo UDP-205.Oppo vẫn tiếp tục quen tác với hãng MediaTek của Nhật bản để ra mắt ra bộ giải mã hình ảnh 4K UHD Bluray cho ra hình ảnh cực kỳ sắc nét với chíp chuyên dụng SoC OP8591 chíp này chạy công nghệ lõi tứ.Oppo 205 chơi trực tiếp đĩa quang Bluray 4K UHD đây là định dạng đĩa Bluray 4K không phải đầu nào cũng có. Hỗ trợ giải mã hầu hết các định dạng hình ảnh mới nhất như HEVC, H.264, VP9 và Hi10P.
HDR và ​​HDR sang SDR Conversion
1 trong các đuối tố thú vị của định dạng 4K UHD là các bộ phim độ nét cao hỗ trợ HDR giúp các dải màu sắc thể hiện đẹp và tự nhiên hơn, chân thực hơn gần với cuộc sống hơn. Ngoài ra Oppo 205 còn hỗ trợ tốt HDR10, và có khả năng chuyển đổi tử HDR sang SDR chính xác cho các tv tốt cũ hơn. Ngoài việc chuyển đổi hình ảnh chất lượng cao về chuẩn lượng thấp hơn để đáp ứng chất cho các tv thế hệ cũ thì Oppo lại có cả chức năng chuyển đổi hình ảnh tử các nguồn Full HD1080P lên Ultra HD 4K cho hình ảnh đẹp hơn đối với FUll HD 1080P
Nó cho phép chúng ta thưởng thức các bộ film độ phân giải 4K và chuyển động hình ảnh đến 60 hình / giây và hệ màu hỗ trợ 4:4:4
High Quality Metal Construction Reinforced Chassis Structure
Oppo dùng khung nhôm hai lớp được các kỹ sư đầu ngành thiết kế rất kỹ lưỡng giúp hệ thống có khả năng chống rung rất chất .khung nhom chong rung oppo 205D. Oppo 205 xử dụng bộ nguồn điện tân tiến, nguồn điện riêng cho mạch kỹ thuật số nhằm loại bỏ các xung nhiễu có hại. Các mạch khác được cung cấp bởi biến áp nguồn Toroidal mang tới hiệu quả cực cao, giảm nhiễu từ bên ngoài, nhiễu từ trường từ lõi các biến thế. Nguồn Torodial cung câp nguồn năng lượng sạch và đủ mạnh để các thành phần âm thanh được tinh vi nhất.

Cơ chế nạp đĩa thế hệ mới tia laser được hết tầm hóa nên tốc độ load dữ liệu cực kì nhanh, nó tự phát hiện lỗi sai lệch và cân chỉnh tự động kể cả các lỗi về vật lý. 4k bluray disc load.Khả năng phát nhạc Hi-Res và Lossless trên Oppo UDP-205 là một trải nghiệm thật tuyệt đẹp.Oppo UDP 205 hỗ trợ âm thanh đa kênh đến DSD64 / 128. Các file độ phân giải cao 192K/24bit hay AIFF, ALAC, APE, FLAC và WAV sẽ giải mã ở PCM. Định dạng gốc Native DSD sẽ hỗ trợ ở DSD64, những file DSD từ 128 trở lên sẽ dùng theo chuẩn DoP.
native dsd64 for oppo udp 205d. Hỗ trợ các tốt âm thanh phục vụ film ảnh như Dolby True HD, Dolby Atmos, DTS:X..