Đầu Teac TN-300 – Đẳng cấp là đây

Những đặc điểm vượt trội của đầu đĩa than TEAC TN-300

TN-300 là sản phẩm/ máy hát (máy quay đĩa) analog truyền động bằng dây đai tích hợp khung kim sở hữu bộ khuếch đại MM Phono equalizer với ngõ ra USB. TN-300 hỗ trợ ngõ ra Phono và Line, cho phép quý vị thưởng thức đĩa hát với máy stereo không cần trang bị cổng Phono, và Phono equalizer Amplifier.

Có khả năng truyền nhạc từ đĩa hát đến Mac hoặc PC, sử dụng cổng ra USB digital. Việc lưu trữ nhạc số chuẩn lượng CD với ngõ ra USB giúp bảo tồn bộ sưu tập đĩa hát của bạn và đồng thời cho phép tận hưởng các đĩa hát yêu thích với di động thông minh hay Digital Audio Player. Dùng đầu kim AT95E VM của audio-technica, TN-300 giúp mang lại những track nhạc hay, trung thực. Đĩa hát đúc khuôn bằng nhôm đồng thời được bao gồm/. TN-300 là mâm đĩa xoay lý tưởng cho những ai yêu nhạc, từ những người bắt đầu chơi cho đến cho chuyên audiophile – tất cả đều Đánh giá chuẩn âm phát ra từ TN-300 nghe hoặc tuyệt, bên cạnh bề ngoài cứng chắc, song không kém phần thanh lịch
Cần nâng & kim từ: một cần nâng thẳng đã được dùng cho độ chính xác cao. Các cơ chế chống trượt bảo đảm theo dõi chính xác vòng quay đĩa.Âm thanh Phono/EQ: TI-thực hiện chuyển đổi A / D cho phép quý bạn chuyển nhạc qua cổng USB với máy tính của quý khách và số hóa bộ sưu tập vinyl của quý khách.
Bảo vệ bản ghi âm vinyl của quý vị từ thiệt hại do phát lại, và thưởng thức thư viện âm nhạc của quý vị trên thành phần di động. Một đôi đầu nối RCA được dùng cho cách thông thường của các kết nối với một trong 2 sản phẩm/ hay Phono đầu vào của khuếch đại của bạn.Với 03 chế độ phát nhạc: TN-300 có khả năng chơi cả LP và hồ sơ EP. Các cánh tay nâng lên bảo đảm thường xuyên phát các bản nhạc ở tốc độ ổn định.