Đầu Teac TN-400 BT được tích hợp sẵn bộ chỉnh âm equaliser

Trải nghiệm đầu Teac TN-400 BT

Teac vừa giới thiệu/ sản phẩm/ mâm đĩa nhựa lần đầu/ của họ được tích hợp sẵn kết nối Bluetooth mang tên TN-400BT, được update dựa trên nền tảng mẫu TN-300 trước đây.
Mục tiêu của Teac khi giới thiệu mâm đĩa nhựa này là nhận ra nhu cầu nghe nhạc bằng tai nghe Bluetooth và loa ko dây ngày càng nhiều, song đĩa nhựa vẫn được cho là nguồn phát có chuẩn lượng hàng đầu bây giờ, hay hơn so với nhạc số thông thường. Mặc dù được thiết kế dựa trên nền tảng mẫu TN-300, song mâm đĩa nhựa TN-400BT cũng có khá nhiều cải tiến công nghệ tách ra. Đầu tiên là mạch pre-amp phono được tích hợp sẵn bộ chỉnh âm equaliser, đơn giản kết nối tới bất kỳ Âm ly công suất nào khác, bởi Teac cho rằng nhiều hệ thống hiện giờ ko có sẵn đầu vào tín hiệu để kết nối trực tiếp với mâm đĩa nhựa. Với mạch equaliser bao gồm/ thì dĩ nhiên là người chơi có khả năng đơn giản tinh chỉnh 1 chút về chuẩn âm dựa trên tính mộc mạc ban đầu.

Mam dia Teac TN-400 BT

Teac cũng đưa vào 1 bộ lọc siêu âm, nhằm giúp cho việc chơi các đĩa nhựa có chuẩn lượng thu kém, hay các đĩa đã bị xuống cấp ko xảy ra trường hợp bass bị ù xì, mất kiểm soát. Ai cũng có những đĩa nhạc đã được lưu trữ hàng chục 5, nên đây sẽ là Đặc tính rất hữu ích.
Kết nối Bluetooth của Teac TN-400BT được đi kèm với codec aptX và AAC, kèm theo đèn LED báo hiệu, hứa hẹn sẽ truyền tải được âm thanh tương đương chuẩn CD. Mặt khác, người chơi cũng có thể rip nhạc từ đĩa than vào máy tính thông qua cổng USB tích hợp, đạt chất lượng giới hạn 16-bit/48kHz.
Teac dùng trục quay có độ ma sát thấp, và mâm quay làm từ đồng và nhôm đúc chết. Tay cần hình chữ S được cho là tương thích với mọi mẫu headshell, và kèm theo cartridge Audio-Technica AT-95E. Mâm đĩa sẽ tương thích với cả hai tốc độ quay 33 1/3, 45 và 78RPM, và việc chuyển đổi chỉ cần thực hiện thông qua một công tác phía trên mặt sản phẩm. Giá bán của mâm đĩa nhựa ko dây Teac TN-400BT có giá 399 bảng Anh tại thị phần Châu Âu, và người mua có thể tùy chọn màu sắc bao gồm đỏ, trắng, bạc, nâu hay màu gỗ óc chó tự nhiên.