Dây loa Blue Heaven với những cải tiến mới

Dây loa Blue Heaven và nhiều thay đổi

Nordost là nhà giới thiệu/ hàng điện tử hi-end được ưa chuộng thế giới và có trụ sở tại Mỹ. Các dây âm thanh Blue Heaven ở hàng thứ ba trong nhóm dây khởi đầu của gia đình Leif của Nordost. Đối chiếu giữa các dây cáp âm thanh với mức giá phù hợp/, sản phẩm/ dây loa nordots Blue Heaven đã có tác động lớn đến những người mê nhạc và đã chuyển đổi được nhiều người mới chơi hifi thành người sở thích âm thanh trong những năm.

Dây trong nhóm Blue Heaven kết hợp thiết kế cáp lõi Nordost, bao gồm, dây dẫn mạ bạc rắn cốt lõi và quá trình đùn chất cách điện FEP (Flo Ethylen Propylen) sáng tạo cũng như tích quen các bằng sáng chế cho công nghệ sợi tơ mic Mono trong cáp nguồn và cáp kết nối kỹ thuật số. Sự kết hợp này cung cấp một điện môi không khí ảo tuyệt vời gần với giảm xóc cơ khí. Nhờ cơ khí chính xác và tân tiến Do vậy mà “dân” nghe có khả năng thưởng thức cả những sắc thái quý phái và những động lực trong một bản ghi âm mà nếu không có nó thì sẽ bị mất đi trong giai đoạn truyền tải.
Trong phạm vi Dây loa Blue Heaven phong phú của Nordost cho phép người mua sắm duy trì một âm thanh chữ ký thích hợptương thích và triết lý ngoại hình trong suốt toàn bộ hệ thống. Cho dù người sử dụng đang tìm kiếm âm thanh, video, cáp cá nhân…, Blue Heaven đều có giải pháp. Chỉ có cáp Blue Heaven mới cho phép người chơi gặt hái hiệu suất cao trong mỗi thành phần trong hệ thống của họ với 1 mức giá hợp lí.Ban đầu, cáp loa dạng sợi Nordost đã giới thiệu tới Quốc tế âm thanh 1 cấp độ hoàn toàn mới về hiệu suất và công nghệ chế tạo độc đáo. Cáp với lớp cách ly FEP (Flo Ethylene Propylene) ép đùn độc quyền của Nordost có tiết diện mỏng. Kết cấu của chúng ko chỉ nhìn khác nhau mà đơn giản là đánh lừa thị giác của chúng ta. Câu trả lời duy nhất với cần pải có trái ngược nhau với trở kháng, điện dung và điện cảm thấp là những thứ thường hạn chế hiệu suất ở nhiều cấu hình cáp loa thông thường.
hiện tại, bằng cách tái cấu trúc hình học của mỗi cáp, Nordost Blue Heaven đã giảm hiệu ứng điện môi mà vẫn tiếp tục cũng như tối ưu hóa khoảng cách vật lý của dây dẫn. Những Đặc tính điện thuận lợi, phối ghép với độ chính xác hình học nội tại của cấu hình sợi băng (ribbon) đã đảm bảo phản ứng năng động, độ chính xác, và quá trình rõ âm của dây loa. Kết quả là một sự kết hợp của động lực tự nhiên bị trói buộc và cụ thể làm cho âm nhạc và film ảnh của người nghe trở nên dễ tiếp cận, liên quan nhiều và sống động hơn.Các bản gốc Blue Heaven là khó tiếp cận, nhưng phiên bản LS lại đơn giản vượt qua hiệu suất của người tiền nhiệm được quan tâm nhiều của mình, thậm chí, nó đem tới ngân sách hợp lý khiến cho thành phần điện tử và loa dễ dàng đi vào cuộc sống của người chơi.