Dây nguồn Heimdall 2 làm nên thương hiệu

Cùng tìm hiểu dây nguồn Heimdall 2

DÂY NGUỒN NORDOST HEIMDALL hai Nordost chính thức ngừng phân phối hai dòng cáp nguồn của Norse series trước kia là Vishnu và Brahma, thay vào đó là cáp nguồn Heimdall hai và Frey hai (dòng Norse 2). Thay thế này hoàn toàn hợp lý, giúp người dùng có thể dễ dàng chọn mẫu hàng 1 cách đồng bộ.
Picture 759Heimdall 2 có màu đỏ, dây dạng tròn, bề mặt dây trong suốt có khả năng nhìn rõ kết cấu ruột bên torng. Dây nguồn này có 3 lõi, đường kính của lõi dây lên đến 16AWG (1,29mm). Mỗi lõi được cách điện bằng công nghệ micro Mono-Filament bọc trong lớp vỏ FEP. Có thể thấy, mỗi lõi dây dùng chỉ FEP quấn xung quanh có màu khác nhau, gồm đỏ, trắng và đen. Bộ 3 lõi dây này cuộn với nhau theo kiểu xoắn ốc suốt chiều dài dây.

Với kết cấu cách điện đệm khí, công nghệ mic Mono-Filament đem lại hiệu quả truyền dẫn ổn định, Đặc biệt với dây nguồn. Dây có trở kháng thấp, đo ở trở kháng 4ohm trên 340m dây. Điện dung cũng rất thấp với 10pF/0,3m. Công nghệ này giúp dây truyền dẫn cực nhanh do ít hấp thu năng lượng trên bề mặt. Nhiễu bề mặt giảm giới hạn nhằm nâng thêm độ động triệt để.
Giữ nguyên cấu hình dây Heimdall chỉ thay dây tín hiệu bằng Heimdall 2, track pop quen thuộc Get The Party Started là ca khúc có tiết tấu nhanh và vui, bản gốc do Pink “Siêu quậy” trình bày được nghệ sĩ Lisa Hannigen người Ireland cover lại với phong cách đậm chất jazz. Tuy track nhạc này được mix đơn giản chỉ với vocal và guitar, nhưng cách đánh guitar khá Nhất là khiến việc tái tạo dải cao thường dắt và “dính”. Với sự góp mặt của dây tín hiệu Heimdall 2, chúng tôi đã cảm thấy rõ sự đổi mới, góp phần nâng lên 1 bậc cho bộ dàn. Tiếng ghi-ta trong bài test được kéo tơi ra, gắt và chói cũng chỉ còn ở 1 số điểm rất nhỏ.