Đây sẽ là một lựa chọn không thể bỏ qua trong phân khúc bình dân – Roth VA4

Roth VA4 giá tốt, loa hay

Và nói chung, chất lượng âm thanh của những loa này phản ánh ngoại hình chất của chúng.Tonally, các VA4s rất cân bằng – khi chơi Confusion của ELO, các bộ tổng hợp âm cao của Yamaha CS80 mở bài nhạc đi qua tinh vi, ko có bất kể cạnh khắc nghiệt hoặc mạnh mẽ với họ.

Roth VA4 hay

Giữ lối chơi theo dõi và Roths đặt ngang ngang một cách độc đáo – giọng hát của Jeff Lynne vững chắc trong suốt và có mức độ chi tiết chuẩn.Nhẫn nại của Lynne là 1 sự sôi nổi, và các VA4 thực hiện tốt nhiệm vụ truyền đạt nhân vật của mình.Tuy nhiên, cho họ cơ hội, và những người nói chuyện này ko sợ trọng lượng của mình. Ko ai cảm âm được Queens of the Stone Age là 1 bản nhạc được xây dựng trên nền tảng của ghi-ta điện tần số thấp và 1 trống bass trồi lên. Các VA4 xuất hiện cả trong số lượng đáng đáp ứng.
Theo cách năng động, những loa này có thể quản lý quy mô nhỏ một cách tương đối dễ dàng, ngay cả khi chúng ko làm động lực lớn hơn nữa. Bạn sẽ không bị đấm mạnh vào Mombasa của Hans Zimmer mà quý vị có khả năng thích, nhưng các bài hát nhỏ và nhanh về âm thanh trên Surfjan Steven của Carrie & Lowell nâng thêm lên và rơi xuống với độ chính xác đáng khen ngợi.Có 1 vài sàng lọc có khả năng được thực hiện với âm thanh của VA4; 1 chút quý phái hơn và rõ ràng hơn về các ca khúc như Stevens ‘Should Have Known Better sẽ làm cho những diễn giả này truyền đạt cảm xúc đằng sau những giai điệu hồn nhiên của mình cao hơn. Thắt chặt bass và thời gian 1 chút sẽ ko
Nếu quý khách đang lựa chọn một đôi loa hợp lý với giá tiền phải chăng có thể chơi mọi thứ từ Bluetooth đến vinyl, thì các VA4 đều nằm trên đường phố của bạn.Từ treble đến bass, quý bạn sẽ có được một âm thanh cân bằng với sự hiểu biết sâu sắc, đảm bảo có giá trị thanh toán bù trừ một số không gian trên giá sách của quý khách.trên mỗi loa, tất cả đều được cung cấp bởi 1 bộ khuếch đại Class D hai x 40W nằm trong bộ phận chính – 2 hộp được nối liền đơn giản bằng cáp loa.