Dây tín hiệu AudioQuest kết quả của những nỗ lực và sáng tạo không ngừng

Giới thiệu dây tín hiệu AudioQuest

mẫu dây tín hiệu AudioQuest Tonearm Cables . Comment AudioQuest là nhãn hiệu âm thanh có xuất xứ từ Mỹ được lòng các tín đồ âm thanh nhờ Các loại dây cáp có khả năng phối ghép/ và kết ghép các chất liệu âm thanh số tuyệt hảo.

Dòng dây tín hiệu AudioQuest Tonearm Cables là kết quả của những nỗ lực và sáng tạo ko ngừng nghỉ cho ra những dòng cáp âm thanh phục vụ tốt nhất cho việc kết hợp/ đầu đĩa than đến với loa, mang đến cho quý vị những trải nghiệm âm thanh thú vị đến bất ngờ. Sản xuất về loại dây tín hiệu AudioQuest Tonearm Cables sản phẩm dây tín hiệu Tonearm Cables gồm có 6 model dây tín hiệu dành cho đầu đĩa than gồm: dây tín hiệu AudioQuest Groundgoody, dây tín hiệu AudioQuest Wildcat, dây tín hiệu AudioQuest Cougar, dây tín hiệu AudioQuest Leopard, dây tín hiệu AudioQuest Wild LP và dây tín hiệu AudioQuest Wel Signature LP.

Trong đó, dây tín hiệu AudioQuest Groundgoody là bộ cặp sản phẩm nhỏ bao gồm hai model là Jupiter và Saturn còn Các loại dây tín hiệu trong dòng Tonearm Cables là các sản phẩm đơn. Chúng đều được ngoại hình/ bao gồm phần dây dẫn, chất cách điện và các đầu cắm phối ghép/. Ngoại trừ dây tín hiệu AudioQuest Groundgoody ra thì các dây dẫn của Các loại dây tín hiệu loại Tonearm Cables được sở hữu một jack càng cua, 1 jack tonearm kết hợp/ với đầu đĩa than và hai zắc cắm RCA. Bao bọc bên ngoài các mẫu dây tín hiêu trong mẫu AudioQuest Tonearm Cables đều được sở hữu lớp vỏ được bện nhiều tầng theo cấu trúc Noise-Dissipation System (NDS) đảm bảo giúp chúng có thể hạn chế tiếng ồn nền và nhiễu tín hiệu hiệu quả trừ dây tín hiệu AudioQuest Wildcat ra.

Thêm nữa, lớp vỏ này còn có lẽ chống lại lệch âm RF tiêu cực từ các chất liệu nối đất và bảo vệ tốt cho các dây dẫn mặt trong. Những Tính năng nổi trội của các mẫu hàng seri dây tín hiệu AudioQuest Tonearm Cables Dây tín hiệu GroundGoody gồm hai sản phẩm Saturn và Jupiter, được đặt tên theo những hành tinh trong hệ mặt trời. Trong đó, Saturn được sở hữu dây dẫn có lõi được làm theo công nghệ Perfect-Surface Copper (PSC+) phủ đồng nguyên chất trên bề mặt, có độ tinh khiết cao giúp mang lại âm thanh sạch, tự nhiên. Mẫu Jupiter có lõi dây dẫn Perfect-Surface Sliver (PSS) với bề mặt phủ bạc nhằm tăng hiệu suất đường truyền lên đáng kể. Chúng đều được làm theo cấu trúc NDS cho lớp vỏ nhằm hạn chế mất mát tín hiệu, hoàn thiện các file tín hiệu đầy đủ nhất.