Dây tín hiệu AudioQuest mang đến những trải nghiệm thú vị

Giới thiệu dây tín hiệu AudioQuest

Ngoài ra, chúng còn được sở hữu jack Spade mạ bạc có tác dụng tăng khả năng tiếp xúc giữa các sản phẩm âm thanh được kết hợp/. Tiếp đến là dây tín hiệu AudioQuest Wildcat được kết cấu dây dẫn sử dụng/ công nghệ chế tạo Perfect-Surface Copper (PSC) kết hợp với đồng tinh khiết, đã được seri bỏ tạp chất và oxi gây biến dạng tín hiệu do ảnh hưởng bởi tương tác sợi phần trong lõi dây.

Đi cùng với, các dây dẫn của dây tín hiệu AudioQuest Wildcat được che chắn bởi ống cách điện PE kết hợp thiết bị Foamed-Polyethylene, tạo môi trường điện không khí tự nhiên bao quanh dây dẫn. Model dây tín hiệu này được mạ vàng các cổng phối ghép/ nhằm hạn chế hiện tượng ăn mòn. Lớp vỏ dây tín hiệu này có màu trắng xám thanh lịch. Vẫn duy trì công nghệ chế tác đặc trưng của seri là sử dụng dây dẫn phủ đồng tinh khiết hợp tác với công nghệ Perfect-Surface Copper+ (PSC+), dây tín hiệu AudioQuest Cougar sẽ giúp quý vị được trải nghiệm âm thanh sạch và tinh khiết hơn hẳn.

PSC+ có khả năng chống lại sự tương tác điện và từ giữa các sợi dây dây dẫn đáng kể. Các dây dẫn của dây tín hiệu này được bao bọc bởi ống cách điện được làm từ bộ phận Foamed-Polyethylene kết hợp với hệ thống điện môi Dieletric-Bias System (DBS) giúp tạo ra 1 môi trường tĩnh điện vững chắc và ổn định, bão hòa và phân cực các phân tử của lớp cách điện. Do vậy, dây tín hiệu AudioQuest Cougar sẽ giảm thiểu max việc lưu giữ năng lượng trong lớp cách điện và sự chậm trễ trong thời gian truyền tín hiệu phi tuyến tính hiệu quả.

Đi cùng với, các jack cắm của loại dây tín hiệu này được mạ bạc nhằm tăng khả năng tiếp xúc, làm tăng hiệu suất đường truyền. Với các model dây tín hiệu AudioQuest Leopard, dây tín hiệu AudioQuest Wild LP và dây tín hiệu AudioQuest Wel Signature LP đều được ngoại hình/ gồm jack cắm mạ bạc, cùng với hệ thống dây dẫn có lõi được làm bằng đồng mạ bạc Perfect-Surface Sliver (PSS) có độ tinh khiết cao, giúp truyền download tín hiệu sạch và trong trẻo nhất có khả năng. Nhân tố này có hiệu suất nổi bật hơn các cáp đồng cũ như OFHC, OCC, 8N, mang đến âm thanh sắc nét nhất từ các đầu đĩa than ra loa.