Dây tín hiệu Supra đảm bảo đường truyền âm thanh siêu tốt

Dây tín hiệu Supra chất lượng luôn dẫn đầu

Những nhà ra mắt có thể tự bề ngoài và chế tạo toàn bộ các sản phẩm từ lõi, giáp và đặc biệt là các đầu jack như Supra Cables là rất hiếm. Thay vì chọn gia công một vài thành phần hay hoàn thiện mẫu hàng ở Trung Quốc hay Đài Loan như xu hướng hiện giờ, việc giữ nguyên qui trình chế tạo 100% tại Thụy Điển đã giúp Supra Cables kiểm soát toàn bộ giai đoạn phân phối ở những phân nútkhúc nhỏ nhất nhằm chắc chắn chất lượng tối ưu đồng thời cho phép việc thử nghiệm rất nhanh những kỹ thuật mới mà ko phụ thuộc vào việc đặt hàng linh kiện từ nhà cung cấp.

Supra Cables có nhà máy chế tạo rộng 1.500m² tại Ljungskile, Thuỵ Điển, đây cũng là 1 trong số công xưởng phân phối dây dẫn audio xếp vào hàng lớn nhất trên thế giới. Hiện giờ, Supra Cables có trên 50 nhân viên làm việc, mặc dù hầu hết các công nútkhúc ra mắt tại hãng đều được tự động hóa bằng máy nhưng để duy trì cao cấp sản phẩm đầu ra ở mức cao nhất có khả năng, hãng bố trí rất nhiều chuyên viên kiểm tra chất lượng ở từng công nútkhúc 1 để có khả năng phát hiện những sai sót nhỏ nhất. Với đặc thù thiết kế dây dẫn có nhiều chi tiết ẩn, thiết kế nhiều lớp, nên việc kiểm tra lỗi trong từng công nútkhúc xuất ra sẽ giúp hạn chế đến mức thấp nhất những sai biệt vốn không thể phát hiện nếu chỉ thực hiện kiểm tra ở khâu hoàn thiện mẫu hàng như thông thường. Đây chính là điều mà Tommy Jenving luôn tuân thủ thực hiện kể từ khi thành lập thương hiệu Supra Cables và duy trì trong gần 40 năm nay.

Chỉ tính đến 5 2010, Supra Cables đã bán ra hơn 7.000km dây dẫn các model.Supra Cables có nhà máy tại Thuỵ Điển với diện tích 1.500m2, hơn 50 nhân viên, xếp vào seri lớn nhất hiện nay trong lĩnh vực sản xuất dây dẫn audio. Chỉ tính đến mốc năm 2010, Supra Cables đã xuất ra số lượng cáp với tổng chiều dài lên đến 7.000km, trong đó nhiều nhất là dây loa khoảng hơn hai.000km. Những sản phẩm mẫu hàng của Supra Cables.Classic, sản phẩm sản phẩm làm nên tên tuổi Supra Cables từ 1976 và cho Hiện tại vẫn ko có đối thủ trong cùng tầm giá. Seri dây loa Classic Series gồm 6 model từ Classic một.6 cho đến 6.0 tương đương với tiết diện dây từ 1.6 đến 6mm, trong đó sản phẩm Classic hai.5 là mẫu hàng vang dội và có doanh số bán tốt nhất. Seri Classic trang bị\ những công nghệ đặc trưng của Supra Cables, áp dụng cấy trúc đa lõi bằng đồng có độ tinh khiết cao 5N (>99,999%) với lớp giáp làm từ thiết bị PVC được chế tạo với công thức đặc biệt giúp hạn chế tình trạng nhiễu bề mặt. Đi cùng với, để triệt để đến mức thấp nhất tình trạng nhiễu bề mặt, Supra Cables áp dụng/ kỹ thuật mạ thiếc trên bền mặt từng sợi lõi. Hiện tượng nhiễu do hiệu ứng tiếp xúc bề mặt giữa lõi dây và chất cách điện chính là nguyên nhân dẫn đến việc tăng các chỉ số như trở kháng, điện dung… vốn là tác nhân chính gây ảnh hưởng đến chất lượng truyền dẫn tín hiệu âm thanh.

Để hạn chế các model nhiễu update trở kháng, điện dung, nhiều nhà xuất ra dân dẫn đã chọn phương pháp tách ra hai lõi dây chính hay trải rộng các sợi lõi trên tiết diện phẳng, riêng Supra Ply gần như đi ngược lại khi ép sát hai nhóm dây “+” và “-” lại theo kiểu sandwich. Để có thể đạt được bề mặt tiếp xúc tối đa, hai nhóm dây đa lõi được bọc trong lớp giáp có tiết diện chữ nhật, xếp sát nhau, trước khi được bọc lớp giáp ngoài cùng (cũng có tiết diện hình chữ nhật). Bề ngoài này không chỉ giúp hạn chế trở kháng và điện dung của từng nhóm dây mà còn dòng bỏ được trường hợp nhiễu bề mặt do tình trạng khử lẫn nhau giữa hai nhóm lõi. Hệ quả của kỹ thuật này được chứng minh trên cả đo đạc lẫn thẩm âm, chất lượng phô diễn của hệ thống áp dụng dây Supra Ply được cải thiện rõ về độ động và chi tiết các dải.